Thứ Hai, ngày 09/12/2019 15:07 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 14:59 PM (GMT+7)

Bắt giữ một Tổng giám đốc đang bị Bộ Quốc phòng truy nã

Khi đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế), đối tượng truy nã Đinh Tiến Sử bị lực lượng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) bắt giữ.

   

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng Đinh Tiến Sử (SN 1972, trú tại TP.HCM) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại TP.Huế.

 bat giu mot tong giam doc dang bi bo quoc phong truy na hinh anh 1

Đối tượng Sử tại cơ quan công an.

Hồ sơ của cơ quan công an cho biết, đối tượng Đinh Tiến Sử từng là TGĐ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Bạch Việt và cũng là chủ khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt.

Do đã có nhiều hành vi gian dối trong việc bán căn hộ du lịch thuộc dự án khách sạn Bavico Đà Lạt và khách sạn Bavico Nha Trang đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người để chiếm đoạt nhiều tỷ đồng, ngày 24/10/2019, Đinh Tiến Sử bị Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Điều đáng nói, khi bị khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố thì bị can Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú nên Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng phát lệnh truy nã.

Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang làm thủ tục để bàn giao đối tượng Sử cho Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Quang Thành (VNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau phút mặn nồng, chị Phượng hạnh phúc trong vòng tay Hùng. Đang...
Thời gian gần đây, dư luận ở Quảng Ngãi xôn xao trước thông tin...
Hai người đi đường đã tử vong và 11 người khác bị thương trong vụ...