Thứ Hai, ngày 16/07/2018 22:07 PM (GMT+7)

Bắt kẻ trộm gần 200 chiếc muỗng mạ vàng

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 06:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Kiểm tra người, các bảo vệ của Công ty bảo vệ An ninh Toàn cầu phát hiện một công nhân quấn quanh người 131 cái muỗng nhỏ và 60 cái muỗng lớn, tất cả đều được mạ vàng.

   

Khoảng 7 giờ 30 tối 3.8, một nhóm công nhân của Công ty Yujin Vina (thuộc KCX Linh Trung 1, quận Thủ Đức) hết giờ làm việc ra về. Khi ra tới cổng, thấy hai công nhân trong nhóm này có biểu hiện nghi vấn, lập tức các bảo vệ của Công ty bảo vệ An ninh Toàn cầu đã kiểm tra và phát hiện công nhân tên Hồ Đình Thọ (SN 1969, làm ở bộ phận lò nung, xưởng KAVET, thuộc Công ty Yujin Vina) quấn quanh người 131 cái muỗng nhỏ và 60 cái muỗng lớn, tất cả đều được mạ vàng.

Một số muỗng được Thọ giấu dưới giày. Đây là sản phẩm mạ vàng được Công ty Yujin Vina sản xuất để xuất khẩu, trị giá gần 1 triệu đồng/chiếc.

Nhóm bảo vệ đã giao Thọ cho cơ quan chức năng xử lý. Được biết, Hồ Đình Thọ là anh ruột của Hồ Đình Lộc - đối tượng cầm đầu đường dây trộm cắp tài sản cũng tại công ty này đã bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an bắt giữ trước đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...