Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 23:30 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/02/2015 09:04 AM (GMT+7)

Bắt khẩn cấp nghi can giết, cướp, đốt xác 1 phụ nữ

Ngày 6.2, Công an tỉnh Bình Phước bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Khải (43 tuổi, ngụ huyện Bù Gia Mập) với cáo buộc đã giết bà Nguyễn (59 tuổi) để cướp tài sản.

   
Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, bà Nguyễn chuyên cho vay “nóng” và đáo hạn ngân hàng ở huyện Bù Gia Mập. Chiều 11.1, bà nói với gia đình vừa nhận được điện thoại của một người kêu đến lấy tiền nợ. Từ đó bà Nguyễn không về, gia đình tìm khắp nơi không thấy.

Ba hôm sau, chiếc xe máy của bà được tìm thấy trong vườn mì phía sau trạm y tế, mất một gương chiếu hậu. Gia đình đã báo công an đồng thời cử người tìm khắp nơi.

Sáng 19.1, người dân phát hiện thi thể bà Nguyễn bị đốt bên vệ đường ở xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, cách biên giới cửa khẩu quốc tế Hoàng Diệu chỉ vài km và cách nhà nạn nhân hơn 30 km.

Công an Bình Phước cho biết Khải đã thừa nhận toàn bộ sự việc. Nghi can khai, do biết bà Nguyễn là người có tiền nên đã theo dõi để giết, cướp của. Buổi chiều cuối cùng người đàn bà ra khỏi nhà, anh ta đã bám theo chờ cơ hội ra tay. Đến đoạn vắng, Khải sát hại nạn nhân.

Sau khi lấy được 150 triệu đồng, hung thủ lột hết nữ trang của bà Nguyễn rồi chôn tất cả ở lô cao su gần mỏ đá thuộc thôn Bình Lợi, xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập. Sau đó hắn mang xác nạn nhân qua xã bên đốt, phi tang.

Nhà chức trách tỉnh Bình Phước đã thu hồi toàn bộ tài sản của nạn nhân và đang điều tra, làm rõ vụ án.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo (Theo Chế Bắc/VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...