Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 03:55 AM (GMT+7)

Bắt tại trận đạo chích móc túi 25 triệu đồng của bệnh nhân

authorHiếu Nguyễn Thứ Tư, ngày 07/09/2016 18:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đi khám bệnh, chị Phạm Thị Thu Thảo, 48 tuổi ở tỉnh Đồng Nai bị kẻ gian móc túi lấy 25 triệu gọn lẹ mà không hề hay biết. Sự việc xảy ra tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào sáng nay (7.9).

   

Rất may mắn cho chị Thu Thảo khi kẻ móc túi đã bị lực lượng bảo vệ của bệnh viện bắt quả tang khi vừa mới thực hiện xong hành vi phạm pháp. Một bảo vệ cho biết khi đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện một phụ nữ có dấu hiệu khả nghi khi luôn tìm cách chen lấn và đụng chạm với các phụ nữ khác.

 bat tai tran dao chich moc tui 25 trieu dong cua benh nhan hinh anh 1

 Mã Thị Phượng bị bắt quả tang vì hành vi móc túi tại BV Chợ Rẫy sáng 7.9

Khi đến phòng số 4, Khu Nhận bệnh thì người phụ nữ này quyết định ra tay với chị Thu Thảo. Sau khi móc được tiền của nạn nhân, người phụ nữ đã bị bảo vệ nhanh chóng bắt giữ khi trên tay vẫn còn nguyên 25 triệu đồng chưa kịp tẩu tán. Còn nạn nhân thì mãi sau khi bảo vệ la lớn: “Có ai bị mất tiền không” thì mới  hoảng hốt nhận ra mình đã bị cuỗm mất 25 triệu đồng. 

Tại phòng bảo vệ của bệnh viện, kẻ móc túi khai tên Mã Thị Phượng, sinh năm 1972, cư ngụ tại Phường Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là kẻ đã từng vi phạm pháp luật. Lực lượng bảo vệ bệnh viện Chợ Rẫy đã giao tang vật và kẻ móc túi cho công an phường 12, quận 5, TP.HCM xử lí. Trước đó, vào ngày 20.8, bảo vệ bệnh viện Chợ Rẫy cũng phát hiện một đối tượng lẻn vào khu điều trị của khoa Chấn thương sọ não lấy cắp điện thoại của người bệnh và thân nhân bệnh nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...