Thứ Tư, ngày 17/10/2018 08:52 AM (GMT+7)

Bé gái 14 tuổi bị anh rể hãm hiếp đã sinh con

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 15:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện sức khỏe của L. và bé trai đều ổn định. Sau khi mẹ con bé L. về nhà, cơ quan chức năng TX Sông Cầu sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác định cha đẻ thực sự của đứa bé.

   

Ngày 16.5, Cơ quan chức năng TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên cho biết: Sau nhiều ngày nhập viện, bé N.T.M.L (14 tuổi, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu), người bị hai anh rể hãm hại khi mới 13 tuổi, đã sinh một bé trai nặng 2kg.

Cháu L. chỉ cho phóng viên nơi bị Tâm và Nguyên thực hiện hành vi đồi bại

Như đã đưa tin, hồi tháng 9.2011, Võ Thanh Tâm, là con rể của cô ruột L. đến chơi nhà bé L. Nhân lúc nhà vắng người, Tâm đã dùng vũ lực để cưỡng hiếp L, đe dọa sẽ giết L. nếu L. dám kêu la hay kể chuyện với ai.

Hơn 10 ngày sau, lợi dụng lúc cả nhà L. đi vắng, Trần Đặng Nguyên, một người con rể khác của cô ruột L. cũng đến mượn đồ sửa xe và lôi L. vào buồng cưỡng hiếp. Khi L. chống cự, Nguyên liền đe dọa: “Mày mà nói cho người khác biết, tao sẽ nói ra chuyện thằng Tâm làm với mày để gia đình mày xấu hổ với mọi người...”. Vì quá sợ hãi nên L. cũng không dám nói cho ai biết.

Đến đầu tháng 4.2012, thấy bụng L. to lớn bất thường, gia đình liền truy hỏi và L. đã kể lại toàn bộ vụ việc. Quá choáng váng, gia đình L. đã làm đơn tố cáo hành vi của hai kẻ đồi bại lên cơ quan chức năng.

Ngày 19.4.2012, hai đối tượng Trần Đặng Nguyên (25 tuổi, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) và Võ Thanh Tâm (21, trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân) đã bị Công an TX Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) bắt giam.

Theo Dân trí

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...