Thứ Ba, ngày 16/01/2018 22:00 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 07/01/2018 12:53 PM (GMT+7)

Bị đạn bắn xuyên thái dương khi đang bế em

“Khoảng 15h30 mình nghe tiếng nổ lớn trong chòi, chạy vào thì thấy A Trung và đứa em đã nằm gục xuống đất dưới nền nhà, trên đầu A Trung ra nhiều máu, đứa em khóc dữ lắm… ” - chị Y Nga (mẹ A Trung) cho biết.

   

 bi dan ban xuyen thai duong khi dang be em hinh anh 1

Nạn nhân A Trung đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum.

Sáng 7.1, bác sĩ Phạm Thị Nguyệt - khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kon Tum - cho biết, nạn nhân A Trung (10 tuổi, ngụ tại làng Đăk Nhoong, xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, khoảng 19h40 ngày 6.1, bệnh viện tiếp nhận bé A Trung với vết thương xuyên thủng từ thái dương trái ra vùng trán.

Anh A Tâu (48 tuổi, cha A Trung) và chị Y Nga (41 tuổi, mẹ A Trung) cho biết, ngày 6.1 gia đình lên rẫy tưới cà phê, các con của chị đi cùng và ở trong trong chòi, riêng A Trung có nhiệm vụ bế em. “Khoảng 15h30 mình nghe tiếng nổ lớn trong chòi, chạy vào thì thấy A Trung và đứa em đã nằm gục xuống đất dưới nền nhà, trên đầu A Trung ra nhiều máu, đứa em khóc dữ lắm… còn cậu em A Quân (6 tuổi) đang đứng trên sạp, tay đang cầm khẩu súng săn tự chế” - chị Y Nga cho biết.

A Trung được đưa đến tại Trạm y tế xã Đăk Nhoong, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum ngay trong đêm. “Khẩu súng này là do người anh trai của A Trung là A Dương (18 tuổi) mượn của ai đó, do vội vàng đưa con đi cấp cứu nên mình chưa kịp hỏi xem nó mượn khẩu súng này của ai” - anh A Tâu nói.

Theo Hải Hà (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...