Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 02:20 AM (GMT+7)

Bố chồng uy hiếp con dâu, bắt làm nô lệ tình dục

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 13:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô dâu trẻ 22 tuổi bị ép phải duy trì quan hệ tình dục với bố chồng, rồi bị ông ta dùng tua-vít rạch cánh tay và đốt da để uy hiếp cô.

   

Sau hơn 3 tháng bị bố chồng lạm dụng cô gái trẻ đã gọi điện thoại báo cảnh sát. Ảnh minh họa

Tại phiên tòa xét xử Bradford Crown hôm 14.5, công tố viên Richard Clews cho biết lúc mới sang Anh làm dâu sau cuộc hôn nhân đã được sắp đặt trước vào năm 2008, cô gái không hề biết nói một chữ tiếng Anh nào.

Cô gái kể rằng ban đầu bị bố chồng, 56 tuổi, bắt phải làm hết việc nhà, chăm sóc cháu cho ông ta và phục vụ bữa ăn sáng đến tận giường. Ban đầu chồng cô thường về muộn, sau đó thì cũng không về nhà bố mẹ đẻ nữa, bỏ mặc cô bị ông bố chồng kiểm soát và lạm dụng.

Cô dâu trẻ người Pakistan bị ép phải duy trì quan hệ tình dục với bố chồng, rồi bị ông ta dùng tua-vít rạch cánh tay và đốt da để uy hiếp cô. Ông bố chồng dâm đãng còn yêu cầu cô không được mặc đồ lót để thuận tiện hơn cho việc quan hệ. Cứ mỗi lần vợ đi ra khỏi nhà là ông ta đóng kín cửa, rồi làm nhục cô.

Ông ta còn lấy hết nữ trang, hộ chiếu của con dâu và dọa sẽ bắt cô phải ly hôn với con trai mình nếu như không tiếp tục làm nô lệ tình dục. Thậm chí hắn còn bắt cô phải thề dưới kinh thánh Koran rằng sẽ không bao giờ tiết lộ chuyện này cho bất kỳ ai. Phải sống trong cảnh bị bố chồng lạm dụng, cô gái đã nghĩ đến việc kết liễu đời mình.

Sau hơn 3 tháng sống trong tình cảnh bị lạm dụng, cô gái cuối cùng đã học được một số vốn tiếng Anh để gọi cho cảnh sát nhờ giúp đỡ.

Tại phiên tòa, thẩm phán Jonathan Durham nói với ông bố rằng: "Ông đã bắt cô ấy ở trong nhà ông như một tù nhân và làm nô lệ tình dục cho ông". Ông Durham cũng khen ngợi cô gái do đã có đủ dũng khí gọi cho cảnh sát trình báo vụ việc.

Asianimage đưa tin tại phiên tòa xét xử, gã đàn ông đã nhận tội lạm dụng tình dục con dâu trong thời gian từ đầu tháng 5 đến tháng 8.2010. Tòa tuyên án y phải ngồi tù 7 năm cho những tội ác đã gây ra.

Theo Ngôi sao

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Tối qua (19.10), em tôi còn ôm chăn lên phòng để ngủ. Sáng nay,...
Sáng nay (20.10), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ...
Lá thư tuyệt mệnh mà chị Nguyễn Thị Huyền Th (SN 1994, ở xã Kỳ Hợp,...