Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 17:37 PM (GMT+7)

Bỏ phiếu đồng ý cho ông Trần Khiêu thôi chức

author Thứ Tư, ngày 17/04/2013 22:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo nguồn tin của Dân Việt, hôm 17.4, Tỉnh ủy Trà Vinh đã tổ chức cuộc họp thường vụ mở rộng để biểu quyết lấy ý kiến về việc ông Trần Khiêu thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh.

   

Số phiếu đồng ý ông Trần Khiêu thôi các chức vụ trên là 46/47 phiếu. Với kết quả trên, trong thời gian đến Tỉnh ủy Trà Vinh sẽ trình lên Ban Bí thư Trung ương Đảng để phê chuẩn.

Việc Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức lấy ý kiến và biểu quyết lần này dựa vào đơn xin nghỉ hưu trước thời hạn của ông Trần Khiêu, chứ không phải do những vụ việc liên quan đến bà Trần Hồng Ly (cán bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh) trong thời gian qua.

Riêng việc quan hệ nam-nữ của chủ tịch tỉnh, mới đây Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã vào làm việc và yêu cầu ông Khiêu giải trình. Ông Khiêu cho báo chí biết là ông đã giải trình và Ủy ban Kiểm tra T.Ư qua xác minh cũng kết luận ông không quan hệ nam nữ bất chính.

Ông Trần Khiêu đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ giữa ông với bà Ly là “rất thân thiết”, ông cũng cho biết đã nộp đơn xin nghỉ hưu sớm vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, ông chủ tịch này đã phủ nhận các dư luận về việc ông có can thiệp trong sự thăng tiến bất thường của bà Ly cũng như trù dập một số cán bộ trong hội đồng kỷ luật tại Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, khi họ xét xử kỷ luật bà Trần Hồng Ly.

Xem bình luận
Theo tôi nên kỹ luật chốt bảo vệ mục tiêu vì không hoàn thầnh nhiệm vụ để người lạ mặt xong vào cơ...
Bình luận có 0 phản hồi
Ở nước ngoài như Đức tôi thấy các quan chức lên chức, thôi chức nhiều chứ không yên vị như ta. Ví dụ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...