Thứ Ba, ngày 24/04/2018 00:53 AM (GMT+7)

Cà Mau: Cán bộ thuê nhà ở xã hội cho họ hàng ở

authorHoàng Hạnh Thứ Năm, ngày 17/03/2016 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi nhiều cán bộ có nhu cầu thuê nhà ở xã hội để ở nhưng không được, thì có nhiều cán bộ thuê được nhưng lại cho họ hàng vào ở.

   

 ca mau: can bo thue nha o xa hoi cho ho hang o hinh anh 1

Cán bộ được “ưu ái” cho thuê nhà ở xã hội, nhưng để họ hàng vào ở, nay bị thu hồi.

Ngày 17.3, nguồn tin của phóng viên cho biết, Phó giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau Đặng Thái Nguyên đã ký tờ trình số 368/TTr – SXD gởi UBND tỉnh này về việc xử lý 11 trường hợp sử dụng nhà ở xã hội không phù hợp quy định pháp luật tại phường 9, TP.Cà Mau.

Cụ thể, Sở Xây dựng tỉnh này kiến nghị UBND tỉnh Cà Mau ban hành quyết định thu hồi 4 căn nhà ở xã hội gồm: Thu hồi nhà ở đã bố trí cho ông Trương Văn Lành - công tác tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Cà Mau; của bà Nguyễn Thị Sơn – công tác tại Công an tỉnh; của bà Phạm Hồng Trên và bà Huỳnh Bích Huyền – cùng công tác tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau.

Lý do thu hồi là vì các cán bộ này sau khi được bố trí nhà ở xã hội, nhưng không sử dụng mà cho người thân, bạn bè đến ở.

Riêng 7 trường hợp còn lại cũng thuộc trường hợp cho người khác ở nhờ, ở tạm nhà ở xã hội được thuê. Tuy nhiên, qua xác mình thì những người này thật sự có nhu cầu thuê nhà ở, nhưng vì hoàn cảnh riêng nên chưa thể dọn vào ở. Hiện những cán bộ này đã nhận thiếu sót và cam kết sẽ dọn vào ở trong thời gian sớm nhất.

Xem bình luận
Chuyện bình thường ở huyện mà.. còn nhiều bất công chỉ là chưa ai moi ra thôi..
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Con cá 'khủng' bị sa lưới hôm 20.4, ăn hết cá trong ao làng vì thế...
Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...
Ngày 22.4 (tức ngày 7.3 âm lịch), tại hồ Công viên Văn Lang đã diễn...