Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 06:55 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 12:19 PM (GMT+7)

Cán bộ phường ở TPHCM bị bắt quả tang nhận hối lộ bao nhiêu?

Trong lúc đang nhận phong bì từ chủ doanh nghiệp, một cán bộ phường Bến Thành (quận 1, TPHCM) đã bị công an bắt quả tang...

   

Ngày 14/4, lãnh đạo UBND phường Bến Thành (quận 1) xác nhận ông Phan Hồ Hưng Đoàn, là cán bộ kinh tế của phường đã bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Cụ thể, hiện nay Công an quận 1 đang tạm giữ ông Phan Hồ Hưng Đoàn (34 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè, TPHCM) để điều tra làm rõ về hành vi nhận hối lộ.

Trước đó, chiều 11/4, ông Đoàn với tư cách là tổ trưởng tổ kiểm tra liên ngành của UBND phường Bến Thành đã đến một cửa hàng kinh doanh trên đường Lê Thị Riêng (quận 1) để gặp chủ cơ sở.

Tại đây, ông Đoàn đã có hành vi vòi tiền chủ cơ sở để bỏ qua lỗi vi phạm trong hoạt động kinh doanh. Chủ cơ sở đã đưa phong bì cho ông Đoàn thì bị trinh sát bắt quả tang. Qua bước đầu kiểm tra, phong bì ông Đoàn nhận có 5 triệu đồng.

Đây là sự việc đã được công an theo dõi sau khi có thông tin tố cáo cán bộ này vòi tiền doanh nghiệp.

Theo lãnh đạo UBND phường Bến Thành, hiện đang tích cực phối hợp với Cơ quan điều tra – Công an quận 1. Nói về hướng xử lý cán bộ này, lãnh đạo UBND phường cho biết sẽ chờ kết quả từ cơ quan điều tra mới có hướng xử lý tiếp theo.

Theo VĂN MINH (Tiền phong)
Xem bình luận
Bị gài chắc luôn, chứ dạng này giờ như lá mùa thu.
Bình luận có 0 phản hồi
Cho nghỉ việc
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều nay 25.4 đã trả...
Khoảng 6h20 sáng 25.4, tại ngã ba quốc lộ 1A - Đường 74, đoạn qua...
Mặc dù còn 3 năm nữa mới đến tuổi nghỉ hưu, nhưng bác sĩ Đào Mạnh...