Thứ Ba, ngày 17/07/2018 19:08 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 15:32 PM (GMT+7)

Cảnh sát xịn "bóc mẽ" cảnh sát rởm

Điều khiển ôtô không giấy phép, không giấy đăng ký, đối tượng còn đưa ra một giấy chứng minh công an nhân dân hòng mong được "thông cảm", song đã bị Đội 7 Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội lật tẩy là giấy tờ giả.

   
Khoảng 16h ngày 2.12, tổ công tác của Đội CSGT số 7 làm nhiệm vụ tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi phát hiện chiếc xe ô tô 29A - 107.82 màu đen có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác do trung tá Nguyễn Thế Nhuận làm tổ trưởng đã ra tín hiệu cho tài xế dừng xe để kiểm tra, phát hiện xe hết hạn kiểm định.

Tại cơ quan công an, Minh liên tục gọi điện cho "người thân". Ảnh: MINH ĐỨC
Tại cơ quan công an, Minh liên tục gọi điện cho "người thân". Ảnh: Minh Đức

Tổ công tác đã yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ, nhưng người này quanh co rồi tự giới thiệu mình là công an, công tác tại cơ quan công an một tỉnh miền núi phía Bắc. Nam thanh niên còn xuất trình giấy chứng minh công an nhân dân số 324 - 253 mang tên Bùi Mạnh Hải, nhưng không xuất trình được giấy phép lái xe ôtô và đăng ký xe.

Giấy CMT được Hải làm giả.
Giấy chứng minh công an nhân dân được Hải làm giả.

Quá trình đấu tranh cho thấy, giấy chứng minh công an nhân dân trên là giả. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính và đưa lái xe cùng phương tiện về trụ sở.

Chiếc xe ô tô tại trụ sở Đội CSGT số 7.
Chiếc xe ôtô tại trụ sở Đội CSGT số 7.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận tên thật là Nguyễn Văn Minh, SN 1976, trú tại xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Theo lời khai ban đầu, Minh là một chủ một khách sạn nằm trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy; chiếc giấy chứng minh công an nhân dân trên được scan theo mẫu giấy chứng minh của một cán bộ công an một tỉnh miền núi.

Minh khai tiếp, nguồn gốc chiếc xe anh ta điều khiển là của một vị khách đến khách sạn của Minh cầm cố với giá 30 triệu đồng.

Minh và chiếc xe đã được Đội CSGT số 7 bàn giao cho Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý.
Theo Tiền phong (Theo Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...