Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:10 PM (GMT+7)

Cặp tình nhân chết trong phòng trọ khóa trái cửa

author Thứ Ba, ngày 02/04/2013 13:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vụ việc được phát hiện vào lúc 6 giờ 30 ngày 2.4, tại nhà trọ số 83D/7, khu phố 4, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

   

Hai nạn nhân được xác định là anh Quang, 28 tuổi, ở TX. Long Khánh và chị Thảo, 41 tuổi, ở TP Biên Hòa, cùng tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm trên, anh Tèo trở về nhà trọ của mình và anh trai thuê thì thấy cửa khóa, gọi mãi không nghe động tĩnh gì. Nghi ngờ có chuyện không hay, anh Tèo ra phía sau phòng trọ, nhìn qua cửa sổ, phát hiện anh Quang chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm.

Hiện trường vụ việc.

Lập tức anh Tèo gọi người thân, cùng một số người gần đó đập cửa, tháo khóa để vào trong. Bất ngờ hơn, khi mọi người vào được bên trong thì phát hiện thêm người yêu của anh Quang là chị Thảo cũng đã tắt thở, đang nằm trên tấm nệm.

Theo một người em gái của anh Quang, khoảng 3 giờ cùng ngày, người nhà nhận được tin nhắn của anh Quang vào máy điện thoại di động. Nội dung của tin nhắn này là anh Quang tỏ ý mệt mỏi, nói với người thân trong nhà đừng buồn…

Được biết, anh Quang từ Long Khánh lên TP Biên Hòa mưu sinh bằng nghề phu hồ. Trong khi đó, chị Thảo làm công nhân cho một công ty.

Anh Quang, chị Thảo yêu nhau khoảng 3 năm nay. Khi biết chuyện hai người yêu nhau, do tuổi tác chênh lệch nhau, người thân hai bên đã phản đối. Tuy nhiên, gần đây hai bên đã đồng ý để hai người yêu nhau.

Chị Thảo đã có một đời chồng và sinh được hai người con. Theo một số người ở khu vực nhà trọ, họ thấy anh Quang và chị Thảo vẫn qua lại bình thường và không thấy xảy ra cự cãi gì.

Cơ quan công an Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...