Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 20:03 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 19:58 PM (GMT+7)

Câu khách, gái bán dâm trả bạc triệu để có ảnh... nude "nghệ thuật"

Giá mỗi lần chụp từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Địa điểm chụp ảnh tại khách sạn hoặc nhà nghỉ do Quân bố trí, và tại đây “nhiếp ảnh gia” Nghiêm Xuân Quân sử dụng điện thoại di động để tác nghiệp.

   
Chiều 29.10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt Nghiêm Xuân Quân (SN 1987), trú tại đê Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng; và Trần Thị Phương (SN 1990), HKTT huyện Mỹ Đức (Hà Nội), để điều tra, xử lý về hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan điều tra còn xác định Quân là đối tượng chuyên chụp ảnh gái bán dâm và đăng ảnh lên trang web đồi trụy “lauxanh…”.

 cau khach, gai ban dam tra bac trieu de co anh... nude "nghe thuat" hinh anh 1

 cau khach, gai ban dam tra bac trieu de co anh... nude "nghe thuat" hinh anh 2
Hai đối tượng Quân và Phương

Đầu tháng 10.2013, qua công tác trinh sát cơ quan điều tra quận Hai Bà Trưng đã phát giác hiện tượng chào mời, hẹn hò mua bán dâm của một số đối tượng tượng thông qua trang web đồi trụy “lauxanh…”.

Địa điểm mà các đối tượng hẹn gặp qua thông tin trên mạng internet là một số khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. Trong những cuộc trao đổi đó xuất hiện những bức ảnh nude mang tính “chào hàng” kèm theo giá “đi khách” được đăng công khai trên trang web đồi trụy này.

Để triệt phá đường dây hoạt động mại dâm tinh vi này, Công an quận Hai Bà Trưng cho xác lập chuyên án, tập trung lực lượng khám phá. Trong vòng 2 tuần, trinh sát đã xác định được toàn bộ các đối tượng nữ đã đăng những bức ảnh mát mẻ trên trang web “lauxanh…”. Xác định đây là những cô gái bán dâm, cơ quan công an chuẩn bị kế hoạch bắt quả tang.

Khoảng 1 giờ sáng 23.10, lực lượng trinh sát chia thành nhiều tổ công tác, bất ngờ kiểm tra hành chính 2 khách sạn sang trọng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và một số tụ điểm nhà trọ, nhà ở. Gần 30 đối tượng ngay sau đó đã được đưa về trụ sở cơ quan công an, trong đó có gần 10 đôi nam nữ đang hoạt động và chuẩn bị hoạt động mua bán dâm.

Qua đấu tranh cơ quan công an làm rõ vai trò môi giới mại dâm, là Nghiêm Xuân Quân và Trần Thị Phương. Đặc biệt cơ quan công an còn xác định được Nghiêm Xuân Quân là đối tượng chuyên chụp ảnh nude của gái bán dâm tung lên web đồi trụy để những cô gái này có cơ hội “chào hàng”.

Bước đầu, nhiều đối tượng gái bán dâm khai từng thuê Quân chụp ảnh nude để đăng tải trên trang web đồi trụy. Giá mỗi lần chụp từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Địa điểm chụp ảnh tại khách sạn hoặc nhà nghỉ do Quân bố trí, và tại đây “nhiếp ảnh gia” Nghiêm Xuân Quân sử dụng điện thoại di động để tác nghiệp. Ngoài ra, chi phí để được đăng và lưu ảnh trên trang web, mỗi gái bán dâm phải trả cho Quân từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Theo một cán bộ điều tra thì trang web “lauxanh…” có máy chủ đặt ở nước ngoài. Hiện cơ quan điều tra đang đấu tranh làm rõ thêm vai trò của đối tượng Quân trong việc quản trị mạng để kiếm lời từ hoạt động của những cô gái bán dâm.

Theo Ngọc Lương (Ngọc Lương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...