Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:18 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/07/2014 22:17 PM (GMT+7)

Chấm dứt dự án làm tập 2 phim “Căn hộ số 69”

Ngày 18.7, êkíp sản xuất “Căn hộ số 69” - “bộ phim” gắn mắc 18+ gây nhiều tranh cãi trong dư luận thời gian qua đã chính thức tuyên bố không tung tiếp tập 2 lên mạng (như dự kiến là ngày 20.7) đồng thời quyết định chấm dứt dự án làm phim này.

   
Thông báo trên trang cá nhân, Trần Nguyễn Bảo Nhân - đạo diễn của “Căn hộ số 69” cho biết: “Mặc dù clip thứ 2 và mọi thứ đã gần như hoàn thành nhưng chúng tôi quyết định sẽ cùng nhau giữ làm kỷ niệm và chỉ cùng nhau xem thành quả của cả nhóm mà không chia sẻ lên Youtube nữa. Nhiều người cho rằng chúng tôi làm ‘Căn hộ số 69’ không chỉ vì đam mê mà vì lợi nhuận hay có mục đích kinh doanh... Chúng tôi cùng nhau làm một clip chơi cho vui trong lúc tất cả đều đang rảnh rỗi mà thôi. Chúng tôi ai cũng có công việc riêng cả. Chúng tôi quyết định dừng phát clip số 2 để mọi người thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì thích và vui vẻ với nhau”.

 cham dut du an lam tap 2 phim “can ho so 69” hinh anh 1

Cảnh hậu trường làm phim "Căn hộ số 69".

Nam Cito, giám đốc sáng tạo của “Căn hộ số 69” chia sẻ: “Với suy nghĩ giản đơn ban đầu là mong muốn cùng làm ra "một sản phẩm thật mới mẻ để giải trí" và chia sẻ với mọi người, chúng tôi bắt tay vào việc với sự hăm hở đầy hứng thú, cùng một nắm tiền tiết kiệm trong đó có cả tiền lẻ... Sản phẩm ra mắt, bạn bè cùng xem và chia sẻ với nhau đúng như mong muốn của cả nhóm. Đam mê như được chắp cánh, tất cả như được tiếp thêm sức mạnh, muốn làm nhiều hơn thế, cũng vẫn với mục đích đơn giản như ban đầu, không một chút vụ lợi. Nhưng rồi sau những lùm xùm không đáng có, tất cả đều hụt hẫng”.

Nam Cito cũng khẳng định đây chỉ là một sản phẩm nhỏ mang tính chất thử nghiệm và ekip sẽ tiếp tục thực hiện những dự án khác hấp dẫn hơn.

Tuy không đăng tiếp tập 2 của “Căn hộ số 69” nhưng Nam Cito vẫn hứa trong ngày 20.7 sẽ dành tặng những người yêu thích “bộ phim” này một món quà bất ngờ.

 cham dut du an lam tap 2 phim “can ho so 69” hinh anh 2

Hình ảnh dự kiến có trong tập 2 của "Căn hộ số 69".

Quyết định hủy “Căn hộ số 69” này khá bất ngờ với dư luận bởi như đã đưa tin, sau khi “Căn hộ số 69” được đăng tải trên mạng xã hội Youtube, Cục Điện ảnh (Bộ VH-TT&DL) đã có công văn gửi tới Thanh tra Bộ VH-TT&DL, Thanh tra Bộ Thông tin - Truyền thông xem xét sản phẩm này.

Chiều 25.6 tại Hà Nội, Cục Điện ảnh cũng đã tổ chức buổi họp báo về những nội dung sai phạm của “Căn hộ số 69”. Ông Đỗ Duy Anh - Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh, cho biết: “Phía Cục Điện ảnh đã xem tập 1 của “Căn hộ số 69” và xác định đây là phim vì nó có cốt truyện, có nhân vật đầy đủ. Về việc cấm hay tạm dừng, chúng tôi đang đợi kết luận của Thanh tra, sau đó sẽ ra quyết định xử lý chính thức”.

Tiếp đó, Cục Điện ảnh đã gửi công văn tới Thanh tra Bộ VH-TT&DL nhưng đến nay, Thanh tra Bộ vẫn chưa có văn bản xử lý vụ việc này.
Theo (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...