Thứ Ba, ngày 21/08/2018 15:27 PM (GMT+7)

Chăm lo và nâng cao đời sống công nhân

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 07:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sáng 6.5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ Công ty CP Chế tạo máy thuộc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).

   

Chủ tịch nước đã yêu cầu công ty cần tính toán lại thực trạng tổ chức sản xuất, không chỉ tập trung duy tu bảo dưỡng hệ thống máy móc mà cần nghiên cứu chế tạo từ bộ phận cho đến hoàn chỉnh những máy móc phục vụ cho ngành than, nhằm giảm chi phí nhập khẩu; qua đó cũng chính là góp phần ổn định hoạt động sản xuất, tăng thu nhập và nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân của công ty nói riêng và cùng ngành than nói chung góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Tiếp đó, Chủ tịch nước đã tới thăm và nói chuyện với cán bộ công nhân Công ty CP Than Vàng Danh, nghe báo cáo của lãnh đạo công ty và các ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng của công nhân. Chủ tịch nước cũng lưu ý lãnh đạo công ty và Vinacomin cùng với thúc đẩy sản xuất, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, ngành than cần đặc biệt quan tâm chăm lo cho người lao động ổn định và nâng cao đời sống.

Theo VOV
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20.8, theo nguồn tin của Dân Việt, Đại tá Bùi Văn Thành, người...
Lãnh đạo phường nơi có sư thầy bị tố “quan hệ” với nhiều phụ nữ cho...
Chiều 20.8, tại cuộc họp báo thường kỳ do Bộ Nội vụ tổ chức, báo...