Thứ Ba, ngày 11/12/2018 13:51 PM (GMT+7)

Chấn động vụ cụ bà bị cắt cổ họng, chém tới chết

author Thứ Ba, ngày 08/05/2012 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện bà Hấn bị đâm, chém nhiều nhát vào mặt, đầu. Vết thương hiểm nhất là vết cắt làm đứt cuống họng dẫn đến việc nạn nhân tử vong tại chỗ.

   

Vụ sát hại bà lão Hoàng Thị Hấn, 69 tuổi vào khoảng 18h48 phút, ngày 5.5, tại thôn Thọ Sơn, xã Yên Thọ, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã khiến người dân ở đây kinh hoàng.

 chan dong vu cu ba bi cat co hong, chem toi chet hinh anh 1
Con cháu đau lòng trong đám tang của bà Hấn.

Chị Lan, con dâu bà Hấn kể lại: "Khi vào nhà thấy mẹ tôi nằm gục giữa nhà, máu lênh láng tôi chỉ biết hô lớn bà con hàng xóm chạy sang giúp đỡ nhưng mẹ tôi đã tắt thở. Thấy tôi truy hô, anh Hoàng ở gần nhà chạy sang còn thấy một bóng người đi từ trong nhà ra, anh đuổi theo nhưng đối tượng chạy thoát ném chiếc đèn pin về phía anh".

Theo người nhà bà Hấn, đây có thể là vụ giết người cướp của vì khi chị Lan vào nhà, cánh cửa tủ đã bị cậy tung. Có thể đối tượng chưa lấy được gì.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện bà Hấn bị đâm, chém nhiều nhát vào mặt, đầu. Vết thương hiểm nhất đó là vết cắt làm đứt cuống họng dẫn đến việc nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...