Thứ Tư, ngày 29/01/2020 06:25 AM (GMT+7)

Lộ clip "mây mưa" với cấp dưới, chánh án bất ngờ xin nghỉ phép 15 ngày

authorA.Phương (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) - người quan hệ bất chính với nữ kế toán tại trụ sở, vừa có đơn xin nghỉ phép.

   

Theo báo Người Lao Động, ngày 15/12, TAND tỉnh Quảng Bình, cho biết sau khi Huyện ủy Minh Hóa công bố cách hết mọi chức vụ về mặt Đảng, ông Đinh Lâm Xướng (SN 1974) - Chánh án TAND huyện đã có đơn xin nghỉ phép 15 ngày và chờ quyết định kỷ luật từ Chánh án TAND Tối cao.

Theo ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND Quảng Bình thì lịch xử án trong tháng 12 còn lại của TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng sẽ là chủ tọa của 2 phiên tòa nhưng do ông này xin nghỉ phép nên sẽ bàn giao công việc cho các thẩm phán khác.   

 lo clip "may mua" voi cap duoi, chanh an bat ngo xin nghi phep 15 ngay hinh anh 1

Theo lịch xử án thì ông Đinh Lâm Xướng là chủ tọa của 2 phiên tòa còn lại trong tháng 12.

Trước đó, ngày 13/12, Huyện ủy Minh Hóa đã công bố quyết định thi hành kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.

Ông Xướng bị cách chức Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ TAND huyện vì vi phạm đạo đức lối sống, gây ảnh hưởng xấy đến uy tín của tổ chức Đảng và cơ quan TAND huyện, tạo dư luận không tốt trong nhân dân…

Cách đây 3 tháng, ông Đoàn Ngọc Lâm - Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 USB chứa clip "nóng" tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với bà Đ.T.K.C. (SN 1970) - kế toán ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá vào cuộc xác minh, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Bà C. cũng đã bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng.

Trước đó, Infonet đưa tin, một cán bộ tỉnh Quảng Bình tiết lộ, qua xác minh hình ảnh clip “nóng” về việc ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) quan hệ với bà Đ.T.K.C (kế toán TAND) được ghi từ máy quay đặt trong phòng làm việc, chứ không phải quay từ bên ngoài vào. Như vậy, camera phải được đặt trước trong phòng làm việc của ông Xướng.

Trao đổi với PV Infonet qua điện thoại về việc này, ông Xướng cho biết hiện tại sức khỏe của ông vẫn ổn định và ông vẫn đi làm bình thường. Ông không trả lời việc có người "cài" mình hay không.

“Qua sự việc tôi rút ra được nhiều thứ” – ông Xướng nói.

Vụ việc được điều tra khi ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá nhận 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C - kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính. 

Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Hiện TAND tỉnh Quảng Bình cũng đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ra các quyết định cách chức chánh án Tòa án nhân dân huyện đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Xem bình luận
Chỉ khổ thân con cái và gia đình ông thôi...Còn ông quan Xướng chắc mọi người muốn xóa tên vĩnh viễn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), tại thôn Khau...
Từ ngày hôm nay (28/1), các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh...
Tết đã vào đến bếp, chỉ còn đợi lên gian chính những ngôi nhà của...