Thứ Hai, ngày 23/07/2018 21:08 PM (GMT+7)

Cháy lớn ở nhà 6 tầng, thiêu rụi kho váy cưới

author Thứ Năm, ngày 11/04/2013 16:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khoảng 13h50 ngày 11.4, một vụ cháy đã xảy ra tại tiệm váy cưới Juliette ở số 108 Phố Huế (Hà Nội). Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ váy cưới, áo dài, đồ dụng phục vụ đám cưới để ở tầng 2 của tiệm váy cưới.

   

Một bảo vệ ở tòa nhà đối diện cho biết: Vào thời điểm trên, khói bắt đầu bốc lên nghi ngút từ tầng 1 của căn nhà 6 tầng trên (tiệm váy cưới Juliette nằm ở tầng 1 và tầng 2 - PV). Sau đó ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh lên tầng 2 của ngôi nhà nơi để rất nhiều áo dài, váy cưới.

Ngọn lửa bùng phát mạnh ở tầng 2 của ngôi nhà 6 tầng ở số 108 Phố Huế.

Sau khi xảy ra vụ cháy, một số nhân viên làm việc tại tiệm váy cưới đã cố gắng dập lửa nhưng không hiệu quả. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh do trong tiệm váy cưới chứa nhiều vật dụng dễ cháy.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC cùng một xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 14h30, ngọn lửa được dập tắt.

Theo quan sát của phóng viên, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ váy cưới, áo dài, vật dụng phục vụ đám cưới... để ở tầng 2 của tiệm váy cưới. Phần kính trước của tầng 2 tiệm váy cưới cũng bị vỡ tung. Rất may đám cháy đã không lan sang hai ngôi nhà liền kề.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...