Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:46 AM (GMT+7)

Cháy quán chưa kịp khai trương, 1 ô tô và 5 xe máy trơ trụi

author Thứ Bảy, ngày 13/04/2013 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Một đám cháy xảy ra ở quán bia hơi Lưu Gù Quán (phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng trong quán cùng 1 chiếc ô tô và 5 chiếc xe máy ở ngôi nhà liền kề.

   

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h30 hôm nay 13.4. Theo một số người dân sống trong khu vực: Vào thời gian trên, ngọn lửa bắt đầu bùng phát ở quán bia Lưu Gù Quán, sau đó cháy lan sang ngôi nhà liền kề và bùng phát dữ dội, khói bốc nghi nghút kèm theo những tiếng nổ lớn. Vụ cháy khiến người dân trong khu phố hoảng loạn.

Chưa kịp khai trương vật dụng trong quán bia hơi Lưu Gù Quan đã bị thiêu rụi.

Ngay sau đó lực lượng PCCC cùng 5 xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa. Sau khoảng 5 phút có mặt, lực lượng cứu hỏa đã tiếp cận bên trong hiện trường vụ cháy để đưa nhiều bình gas ra ngoài.

1 chiếc ô tô cùng 5 chiếc xe máy ở ngôi nhà bên cạnh cũng bị thiêu rụi trơ khung sắt sau vụ hỏa hoạn.

Đến khoảng 15h ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng của quán bia hơi Lưu Gù Quán. Trong khi, ở ngôi nhà bên cạnh, một chiếc ô tô hiệu Ford và 5 chiếc xe Vespa cổ cũng bị cháy trơ khung sắt sau vụ hỏa hoạn. Rất may, đến thời điểm hiện tại không có thiệt hại về người.

Quán bia Lưu Gù Quán chưa kịp khai trương đã xảy ra hỏa hoạn.

Một số người dân sống gần hiện trường vụ cháy cho hay: Quán bia hơi Lưu Gù Quán là quán bia mới đang trong quá trình chuẩn bị khai trương. Tuy nhiên, khi chưa chính thức mời khách thì xảy ra vụ cháy.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

>> Cận cảnh xe Ford và Vespa cổ và ô tô cháy trơ khung sắt<>

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...