Thứ Hai, ngày 25/06/2018 06:54 AM (GMT+7)

Chị bán thịt lợn mong cơ quan chức năng tha tội cho người hắt luyn

authorNgọc Thọ Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 20:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 13.5, chị Đỗ Thị Xuyến - người bị bà Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970) và Lê Thị Hoa (SN 1986) hắt cả xô luyn lên người và 90kg thịt lợn, thông qua Báo Dân Việt mong cơ quan chức năng châm chước cho 2 người này.

   

Chị Xuyến nói: "Ngay khi Báo NTNN/Dân Việt kết nối với doanh nghiệp giải cứu toàn bộ số lợn còn lại cho gia đình, tôi đã nói với các anh phóng viên rằng tôi tha thứ cho bà Dung và chị Hoa".

 chi ban thit lon mong co quan chuc nang tha toi cho nguoi hat luyn hinh anh 1

Qua kết nối của Báo NTNN/Dân Việt, toàn bộ số lợn của chị Xuyến đã được giải cứu thành công. Ảnh: Nguyễn Đại.

”Bà Dung đã có tuổi. Chị Hoa mới sinh con được hơn 2 tháng. Chắc có lẽ cũng vì miếng cơm manh áo hai người mới lên kế hoạch, chuẩn bị và đổ luyn lên người cũng như toàn bộ số thịt của tôi. Đằng sau bà Dung và chị Hoa là một gia đình. Tôi cũng có con nhỏ. Tôi không muốn ai phải bị bắt giam cả. Tôi mong các cơ quan pháp luật châm chước cho hành vi của bà Dung và chị Hoa” - chị Xuyến nói.

Trước đó, trong sáng 13.5, qua sự kết nối của Báo NTNN/Dân Việt, chị Xuyến đã được một công ty thu mua toàn bộ số lợn hiện có với giá 35.000 đồng/kg, cao hơn nhiều so với giá bán trên thị trường.

Sáng 13.5, UBND Thành phố Hải Phòng đã tổ chức họp báo và công bố thông tin khởi tố hình sự với Lê Thị Hoa (SN 1986) và Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1970) về hành vi hủy hoại tài sản (theo quy định tại Điều 143 Bộ Luật hình sự). Hai người này hiện đều trú tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Đây là những người dùng xô luyn hắt lên người, phản thịt của chị Xuyến khiến dư luận phẫn nộ.

Xem bình luận
Đi buôn thì cần có lãi . Song người có tư tưởng làm gian thương cần nghiêm khắc trừng trị. Trong lúc...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...