Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:03 PM (GMT+7)

Chìm tàu chở than: Cứu sống 6 người, phát hiện thi thể thứ 2

authorCảnh Thắng Thứ Hai, ngày 17/07/2017 16:45 PM (GMT+7)
Sự kiện: Bão số 2 (Talas)

(Dân Việt) Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã cứu sống 6 người và đưa vào bờ. Thi thể thứ 2 được cho là một trong số 13 thuyền viên đã được phát hiện.

   

Chiều 17.7, thông tin từ lực lượng cứu hộ tỉnh Nghệ An, liên ngành cứu hộ cứu nạn vừa phát hiện thêm một thi thể nghi là thuyền viên trên tàu hàng bị nạn.

Trước đó, một người được phát hiện đã tử vong tại cầu phao số 0 trên biển. Thi thể nạn nhân tử vong được đưa vào khu vực cầu cảng Hải đội 2 để xác định danh tính.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện nay đã tìm thấy 8 thủy thủ trên tàu chở than VTP26, trong đó có 2 người tử vong, 6 người được đưa vào bệnh viện điều trị.

 chim tau cho than: cuu song 6 nguoi, phat hien thi the thu 2 hinh anh 1

Hiện, lực lượng tìm kiếm đang đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm những người còn lại trên chiếc tàu chở than bị chìm.

Tỉnh Nghệ An cũng đã lập Ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn ngay tại Cảng vụ Cửa Lò, phường Nghi Thủy, Thị xã Cửa Lò. Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ huy công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Biên phòng Nghệ An đã điều động 3 tàu; cảnh sát biển điều động 1 tàu; ngư dân có 5 tàu tham gia tìm kiếm cứu hộ. Tổng số tàu tham gia tìm kiếm người gặp nạn là 9 tàu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...