Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 07:45 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/01/2014 15:08 PM (GMT+7)

Chợ Đồng Xuân ồ ạt xả hàng giá rẻ

Tết Giáp Ngọ 2014 sắp tới gần, hàng chục chủ ki-ốt quần áo ở chợ Đồng Xuân (Hà Nội) đã chuyển sang bán lẻ, xả hàng với giá rẻ để thu hồi vốn, tránh tình trạng hàng “chết” trong kho.

   

 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 1 Chợ Đồng Xuân được biết đến là một trong những chợ đầu mối buôn bán quần áo, vải vóc... lớn nhất Hà Nội. Ngày bình thường chợ Đồng Xuân chỉ bán buôn nếu khách mua lẻ giá sẽ rất đắt.
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 2
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 3 Tuy nhiên, tết Giáp Ngọ đã tới gần nhưng nhiều ki-ốt quần áo vẫn còn tồn rất nhiều hàng. Vì vậy, nhiều chủ ki ốt đã chuyển từ bán buôn sang bán lẻ đồng thời đồng loạt treo biển bán đại hạ giá.
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 4
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 5
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 6 Một chủ ki-ốt tâm sự, năm nay các mặt hàng quần áo buôn bán kém nên nhà nào buôn ít thì lỗ ít nhà nào buôn nhiều thì lỗ nhiều. Giờ sát tết rồi nên nhiều người tìm cách xả hàng để thu hồi vốn trả bớt nợ và cũng để tránh hàng "chết" trong kho.
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 7
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 8 Một nhân viên tại một ki-ốt treo biển xả hàng tâm sự, tất cả quần áo trong ki-ốt đã giảm kịch giá nên không mặc cả. Chủ ki-ốt thậm chí còn chịu lỗ từ 20-30 % khi nhập về.
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 9
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 10
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 11 Nhiều chủ ki-ốt chuyển hàng ra khu vực cầu thanh nối hai khu nhà chợ Đồng Xuân.
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 12
 cho dong xuan o at xa hang gia re hinh anh 13 Tuy nhiên, sau đó lực lượng bảo vệ chợ Đồng Xuân yêu cầu các chủ ki-ốt thu dọn hàng hóa về khu vực ki-ốt của mình.
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...