Thứ Tư, ngày 12/12/2018 00:56 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 11:18 AM (GMT+7)

Chồng tìm vợ mất tích bí ẩn sau khi đi lễ chùa

Trên đường đi lễ chùa về nhà, chị Tiên được cho là lên xe một phụ nữ rồi đi đâu không rõ, điện thoại cũng mất liên lạc nhiều ngày nay.

   

Sáng 12.1, Công an xã Tắc Vân, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết nơi đây đang giúp anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi) tìm vợ là chị Trần Thị Cẩm Tiên (28 tuổi) nhưng chưa có kết quả. Người phụ nữ này được cho là mất tích từ chiều 5.1.

 chong tim vo mát tích bi an sau khi di le chua hinh anh 1

Chị Tiên trước khi mất tích. Ảnh gia đình cung cấp.

Theo anh Khánh, sáng 5.1, vợ anh cùng mẹ ruột Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng Cao Thị Nga (55 tuổi) thuê ôtô đi viếng chùa ở phường Nhà Mát, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu). Khi về mọi người đi xe ôm và qua khỏi cầu Định Thành (giap ranh xã Tắc Vân) thì bà Chính vẫn còn thấy con gái.

Tuy nhiên, khi về đến nhà thì người mẹ không thấy con gái đâu. Điện thoại chị Tiên khi đó không liên lạc được.

"Tôi tức tốc đi tìm anh xe ôm chở vợ thì người này nói đến cầu Định Thành, Tiên trả tiền xe ôm rồi vô quán tạp hóa gần đó mua đồ. Họ nói vợ tôi mua chai nước uống rồi nghe điện thoại ai đó. Vài phút sau thì có người phụ nữ khoảng 35 tuổi chạy xe máy đến, chở vợ tôi đi đâu không rõ", anh Khánh kể.

Sau khi vợ mất tích, anh Khánh báo công an ở xã Tạ An Khương Đông và xã Tắc Vân. Hai đơn vị này đã báo cáo cấp trên, hỗ trợ anh Khánh tìm vợ nhưng chưa có thông tin khả quan.

"Ngoài trình báo công an địa phương, tụi em còn đăng thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trực tiếp lên Bạc Liêu và TP.Cà Mau và đến tận nhà những người bà con ở xa để tìm chị Tiên nhưng có kết quả", em ruột người mất tích là chị Trần Mỹ Xuyên nói.

Theo chị Xuyên, vợ chồng anh Khánh - chị Tiên khá giả, họ có hai con 6 và 7 tuổi. Hàng ngày, anh Khánh đi thu mua cua biển và người chồng này rất thương yêu vợ con.

 chong tim vo mát tích bi an sau khi di le chua hinh anh 2

Khu vực chị Tiên được gia đình nhìn thấy lần cuối là gần cầu Định Thành (chấm đỏ), nơi Bạc Liêu và Cà Mau giáp ranh. Ảnh: Google Maps.

Theo Việt Tường (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...