Thứ Ba, ngày 22/10/2019 03:53 AM (GMT+7)

Chủ shop giày Canavaro đăng tải tâm thư xin lỗi sau khi tát, dọa gọi giang hồ “đập” nữ sinh viên

authorĐức Sơn Thứ Hai, ngày 23/09/2019 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên trang Facebook cá nhân, nữ chủ shop giày Canavaro đã đăng tải tâm thư xin lỗi sau khi xảy ra sự việc tát, đe dọa gọi giang hồ “đập” nữ sinh viên.

   

 chu shop giay canavaro dang tai tam thu xin loi sau khi tat, doa goi giang ho “dap” nu sinh vien hinh anh 1

Bức tâm thư thay lời xin lỗi được đăng tải trên facebook L.N.

Liên quan đến vụ chủ shop giày Canavaro tát, dọa gọi giang hồ “đập” nữ sinh viên, ngày 23/9, sau nhiều ngày khóa trang Facebook cá nhân, nữ chủ shop giày tên L.N đã mở lại và đăng tải bức tâm thư xin lỗi gửi đến cá nhân nữ sinh bị tát cùng dư luận.

Ngoài trang Facebook cá nhân, trên fanpage chính thức của shop giày dép Canavaro cũng đã đăng tải bức tâm thư xin lỗi nói trên chỉ sau ít phút khi bức tâm thư này được đăng tải trên facebook L.N.

“Vì trong lúc nóng giận Tôi đã không kiểm soát được hành động. Đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng đến các cấp chính quyền. Và những lời lẽ cũng như hành động đánh em H.. Những lời tôi phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật, chỉ là quá nóng giận nên tôi đã nói như vậy.

Trong những ngày qua tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi.

Rất mong em H. tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại”, trích một số nội dung bức tâm thư xin lỗi được đăng tải trên trang cá nhân facebook L.N.

 chu shop giay canavaro dang tai tam thu xin loi sau khi tat, doa goi giang ho “dap” nu sinh vien hinh anh 2

Nữ chủ shop giày thẳng tay tát vào mặt nữ sinh viên (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi bức tâm thư trên xuất hiện, rất nhiều cư dân mạng đã ngay lập tức bình luận chia sẻ ý kiến của mình. Một số thì chấp nhận lời xin lỗi của nữ chủ shop giày, số còn lại vẫn đang tiếp tục… ném đá.

“Trong đời ai cũng mắc sai lầm cả, quan trọng là biết mình sai, nhận trách nhiệm, tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người để sửa sai.

Rất mong mọi ng sẽ bao dung, tạo điều kiện cho chị ấy sửa sai”, tài khoản Trọng Nghĩa bình luận.

“Mọi người đều có thể mắc sai lầm. Quan trọng là nhận ra và sửa đổi để tiến bộ hơn. Chúc em đứng lên và vượt qua khủng hoảng này. Anh tin mọi người đều rộng lòng tha thứ”, tài khoản có tên Huong Pham Van chia sẻ.

Trước đó, ngày 20/9, tại cửa hàng kinh doanh giày dép Canavaro có địa chỉ tại đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân đã xảy ra sự việc nữ chủ shop tên L.N đã chửi bới, tát nữ sinh tên H. (từng là nhân viên cửa hàng) khi cô gái này đến đề nghị được thanh toán tiền lương.

Đến ngày 21/9, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chị L.N tát, dọa gọi giang hồ “đập” nữ sinh H. đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nắm được thông tin, Công an phường Thanh Xuân Bắc đã triệu tập chị L.N và nữ sinh H. đến trụ sở làm việc. Sự việc sau đó được bàn giao cho Công an quận Thanh Xuân tiếp tục làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người có mặt tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Lê Thánh Tông)...
"Đồng chí Lê Hải An là nhà giáo, nhà khoa học, nhà lãnh đạo, nhà...
Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu...