Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 23:48 PM (GMT+7)

Chủ tịch xã nghi lộ ảnh nóng gửi đơn đề nghị xử lý người tung ảnh

authorHồng Đức Thứ Năm, ngày 28/09/2017 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 27.9, ông Lương Thế T - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã có đơn gửi đến báo Dân Việt để qua báo đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý đối tượng tung hình ảnh nóng được cho là của ông với nữ cán bộ Đỗ Thị S.

   

Trong đơn, ông Lương Thế T khẳng định: “Ngày 22.9.2017, trên mạng xã hội Facebook, tại Nickname Thanh Thanh có tung và phát tán một số hình ảnh của cá nhân tôi với cô Đỗ Thị S trong trạng thái có tính chất thân thiết, nhạy cảm với nhiều bình luận phản ánh cá nhân có quan hệ không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nhân phẩm và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và cô S. Trong khi đó, giữa tôi và cô S không có mối quan hệ tình cảm đến mức như vậy. Đồng thời, tôi cũng không biết đối tượng từ đâu mà có các hình ảnh đó để đăng tải lên mạng xã hội và bình luận như vậy. Động cơ, mục đích của đối tượng làm việc đó là gì?"

 chu tich xa nghi lo anh nong gui don de nghi xu ly nguoi tung anh hinh anh 1

Đơn của Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân gửi báo Dân Việt. Ảnh: Hồng Đức

"Từ khi các hình ảnh đó được đăng lên mạng xã hội, chúng đã lan truyền rất nhanh với nhiều bình luận không hay. Đời sống tinh thần và công việc của tôi bị đảo lộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của tôi" - ông T viết trong đơn.

Ông T cũng chia sẻ thêm với phóng viên Dân Việt: "Sự việc xảy ra khiến tôi quá bất ngờ và cũng không hiểu có ai đó đã cố tình cắt ghép hình ảnh của tôi với cô S để đăng lên mạng xã hội. Bản thân tôi là người đã có gia đình và hai con. Cô S hiện nay đang tự do. Vì vậy, việc phát tán hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội, đã khiến cuộc sống của gia đình tôi bị đảo lộn, ảnh hưởng đến tâm lý của vợ chồng, con cái". 

 chu tich xa nghi lo anh nong gui don de nghi xu ly nguoi tung anh hinh anh 2

Hình ảnh rò rỉ được cho là của ông T và chị S.

“Bản thân tôi với cô S chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, chứ không có quan hệ tình cảm. Khi sự việc xảy ra, tôi đã lên huyện báo cáo sự việc với lãnh đạo cấp trên. Tôi cũng có đơn gửi cơ quan Công an huyện Như Xuân, một số cơ quan chức năng để mong sớm tìm ra kẻ xấu đã lợi dụng mạng xã hội để phát tán hình ảnh nhạy cảm nhằm bêu xấu tôi”- ông Lương Thế T khẳng định.

Bên cạnh đó, ông T cũng cho rằng: Chiều 26.9, có một số tờ báo đã đăng tải bài viết về ông và nói rằng ông bỏ công sở làm việc do liên quan đến vụ việc “lùm xùm” trên là hoàn toàn sai sự thật.

"Ngày thứ hai (25.9), tôi lên huyện để báo cáo sự việc nêu trên với các đồng chí lãnh đạo huyện. Đến ngày hôm qua (26.9), toàn bộ lãnh đạo cơ quan UBND xã Thanh Xuân tổ chức đi khám sức khỏe định kỳ theo quy định, chứ không phải là tôi bỏ nhiệm sở” - ông Lương Thế T nói.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, trong mấy ngày qua, một số hình ảnh, clip nóng được cho là giữa ông Lương Thế T với nữ cán bộ xã Thanh Xuân được tung lên mạng xã hội gây râm ran dư luận huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Dân Việt sẽ tiếp tục về sự việc...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phạm Thanh Qua người được cho là có hành vi “thúc cùi chỏ” khiến...
Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định...
Đơn tố cáo ông N, một cán bộ lãnh đạo Phòng GDĐT huyện B.S nhận hối...