Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:38 AM (GMT+7)

"Chúa đảo" Tuần Châu đã bán được siêu xe ủng hộ vùng lũ

authorHoàng Anh Tuấn - Nguyễn Lý Thứ Tư, ngày 05/08/2015 17:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để sớm có tiền hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ, chiều 5.8, báo Quảng Ninh đã thống nhất với "Chúa đảo" Tuần Châu quyết định bán siêu xe của ông cho một doanh nghiệp ở Hà Nội không qua đấu giá, với giá 9 tỷ đồng.

   

 "chua dao" tuan chau da ban duoc sieu xe ung ho vung lu hinh anh 1

Siêu xe Rolls Royce Phantom của ông Đào Hồng Tuyển đã được bán với giá 9 tỷ đồng

Theo ông Nguyễn Tiến Mạnh, Tổng biên tập Báo Quảng Ninh, toàn bộ số tiền bán xe trị giá 9 tỷ đã được chuyển vào Quỹ Xã hội từ thiện Báo Quảng Ninh để ủng hộ việc sửa chữa các trường học bị thiệt hại do mưa lụt, trao học bổng cho học sinh nghèo vùng lụt và đóng góp thực hiện một số công việc khác khắc phục hậu quả mưa lụt trên địa bàn tỉnh.

Ông Mạnh cho biết, doanh nghiệp mua xe của "Chúa đảo" Tuần Châu Đào Hồng Tuyển đề nghị không công khai danh tính trên báo chí.

Trước đó, chiều 29.7, siêu xe Rolls Royce Phantom BKS: 14P-3666 của ông Đào Hồng Tuyển được đại diện Tập đoàn Âu Lạc (Tuần Châu) bàn giao cho Báo Quảng Ninh để tổ chức bán đấu giá.

Ngoài ủng hộ toàn bộ số tiền báo siêu xe, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cũng đã ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt, 6 máy lọc nước biển thành nước ngọt (trị giá 900 triệu đồng) cho tỉnh Quảng Ninh và người dân một số xã đảo khắc phục hậu quả mưa lụt.

Như vậy cá nhân ông Đào Hồng Tuyển đã ủng hộ trên 12 tỷ đồng để khắc phục hậu quả đợt mưa lũ lịch sử gây ra cho tỉnh Quảng Ninh.

 "chua dao" tuan chau da ban duoc sieu xe ung ho vung lu hinh anh 2

 "chua dao" tuan chau da ban duoc sieu xe ung ho vung lu hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...