Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:13 AM (GMT+7)

Chụp ảnh ở 'Tuyệt Tình cốc' không nộp tiền, khách Tây bị xua đuổi

authorNguyễn Đại Thứ Ba, ngày 23/01/2018 09:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa xuống bè ở “Tuyệt Tình cốc” (Thủy Nguyên, Hải Phòng) chụp ảnh, hai nữ du khách nước ngoài đã bị xua đuổi, khiến cộng đồng mạng bức xúc

   

Tối 22.1, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip được ghi lại tại “Tuyệt Tình cốc”. Khi hai nữ du khách nước ngoài xuống bè nổi trên hồ chụp ảnh liền bị một người phụ nữ lớn tuổi xua đuổi. Hành động phản cảm của người phụ nữ với những du khách nước ngoài khiến nhiều người bức xúc.

 chup anh o 'tuyet tinh coc' khong nop tien, khach tay bi  xua duoi hinh anh 1

Người phụ nữ có hành động tấn công du khách nước ngoài.

Theo đoạn clip này, khi thấy cảnh đẹp ở “Tuyệt Tình cốc”, hai du khách nước ngoài đã mang theo máy ảnh ra bến nước để chụp hình. Ngay lúc này, một phụ nữ lớn tuổi đã xuất hiện với mục đích thu 10.000 đồng "phí địa điểm". Tuy nhiên, hai du khách từ chối trả tiền .

Dù không hiểu ngôn ngữ của vị khách xa lạ, người phụ nữ trên vẫn lao vào chửi bới, đe dọa phá xe, chặn trước ống kính, dùng tay và một vật thể màu trắng quật về phía du khách

Sáng 22.1, trao đổi với Dân Việt ông Cao Văn Chí - Phó Chủ tịch UBND xã An Sơn xác nhận: “Trong sự việc xảy ra tại “Tuyệt Tình cốc” thuộc địa phận xã An Sơn, đây là hành động ứng xử không khéo của người phụ nữ đối với người nước ngoài. Hiện nay, UBND xã An Sơn đang tập trung giải tỏa chiếc bè nổi trên ra khỏi “Tuyệt Tình cốc” vì đây khu vực nguy hiểm cấm mọi hoạt động ở đây”.

Trước đó, ngày 2.3.2017, UBND huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã có văn bản chỉ đạo cấm mọi hoạt động ra vào, quay phim, chụp ảnh ở khu vực này, nhưng không hiểu sao vẫn có chiếc bè được dựng ở “Tuyệt Tình cốc” rồi thu tiền chụp ảnh của du khách.

Xem bình luận
Sao lúc nào "mất bò mới lo làm chuồng" . Xem lại vai trò và trách nhiệm quản lý của địa phương.
Bình luận có 0 phản hồi
Đẹp chụp ảnh mang về khoe bạn bè, người thân là 1 hình thức quảng bá du lịch không mất tiền và nhanh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Xướng vừa được chuyển sang làm công chức ở một đơn vị khác,...
Đoạn clip dài gần 10 phút ghi lại cảnh quan hệ "nóng" của thầy giáo...
Nhóm người bất ngờ xông vào tiệm spa và liên tục đánh người phụ nữ....