Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:40 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/11/2016 15:40 PM (GMT+7)

Cô giáo hôn mê sâu vì bị ong vò vẽ đốt gần 100 mũi

Sáng 13/11, cô T. - giáo viên trường THPT Phú Quốc - trên đường đến Trung tâm bồi dưỡng chính trị tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, khi đến đoạn đường ấp Suối Đá (xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) thì bất ngờ bị đám ong vò vẽ bu đốt gần 100 mũi…

   

Chiều 15/11, trao đổi với PV Dân trí, thầy Lê Thanh Vân - Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, cô giáo bị ong đốt là cô Phạm Tú T. (43 tuổi, giáo viên môn Ngữ văn của trường). Sau khi sự việc xảy ra, người thân đã chuyển cô T. lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM điều trị.

Theo thầy Vân, qua liên lạc bằng điện thoại, gia đình cô T. cho biết, hiện cô T. trong tình trạng hôn mê sâu, vẫn nằm ở phòng chăm sóc tích cực, không thể tự thở được nên các bác sĩ đã phải mổ để đặt ống thở hỗ trợ.

 co giao hon me sau vi bi ong vo ve dot gan 100 mui hinh anh 1Công đoàn Trường THPT Phú Quốc đã tổ chức quyên góp giúp gia đình cô T. phần nào viện phí trong thời gian điều trị

Một đồng nghiệp của cô T. kể lại sự việc, sáng 13/11, khoảng 7h30, khi cô T. đang trên đường đến Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Quốc tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, đến đoạn đường ấp Suối Đá (xã Dương Tơ, huyện Phú QUốc) thì bị một đàn ong vò vẽ bu đốt.

Ngay sau đó, cô T. được mọi người chuyển vào Bệnh viện huyện Phú Quốc cấp cứu và đến khoảng 14h cùng ngày, cô được gia đình chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Được biết, Công đoàn trường THPT Phú Quốc đã tổ chức quyên góp tiền từ các giáo viên, cán bộ trong trường để hỗ trợ kinh phí điều trị cho gia đình cô T.

Theo Nguyễn Hành (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...