Thứ Hai, ngày 24/09/2018 09:03 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 19/05/2014 22:10 PM (GMT+7)

Côn đồ chém người tới tấp sau sinh nhật của bạn gái

Huy cùng 5 đồng bọn mang theo 1 con dao tự chế, 2 ống típ sắt đến đứng phục kích trước quán Karaoke Hồng Nhân chờ anh Thuận ra để đánh. Khi Thuận chở chị H. đi ra khỏi quán karaoke khoảng 20m thì Nguyễn Anh Huy và đồng bọn lao vào đánh, chém tới tấp.

   
Ngày 19.5, Công an TP.Huế đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Huy (SN 1996, ngụ 2/42 Đào Tấn, TP.Huế) cùng 5 đồng bọn về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20 giờ ngày 13.5, Huy và 2 người bạn gồm Nguyễn Văn Hiếu (SN 1993), Nguyễn Văn Huy (SN 1995, cùng ngụ TP.Huế) đi dự sinh nhật của chị Nguyễn Thị H. tại quán Karaoke Hồng Nhân, nằm trên đường Lê Hồng Phong. Nguyễn Anh Huy là người yêu cũ của chị H.

 con do chem nguoi toi tap sau sinh nhat cua ban gai hinh anh 1
Nhóm côn đồ chém người tại cơ quan công an.

Tại đây, giữa người yêu mới của H. là anh Võ Quang Thuận (SN 1995, ngụ kiệt 42 Đào Tấn, TP.Huế) và Nguyễn Anh Huy cùng 2 người bạn của đối tượng này xảy ra mâu thuẫn. Sau một lúc lời qua tiếng lại, Huy cùng 2 người bạn của mình bỏ về trước.

Sau khi ra về, 3 đối tượng này rủ thêm bạn là Võ Văn Thân, Đinh Quang Hiếu và Võ Văn Tuấn đi đánh anh Thuận. Để thực hiện hành vi của mình, Huy cùng 5 đồng bọn mang theo 1 con dao tự chế, 2 ống típ sắt đến đứng phục kích trước quán Karaoke Hồng Nhân chờ anh Thuận ra để đánh.

 con do chem nguoi toi tap sau sinh nhat cua ban gai hinh anh 2
Hung khí gây án của nhóm côn đồ.

Khi Thuận chở chị H.đi ra khỏi quán karaoke khoảng 20m thì Nguyễn Anh Huy và đồng bọn lao vào đánh, chém tới tấp. Những cú đánh chí mạng này khiến anh Thuận bị trọng thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Huế tiến hành trưng cầu giám định, xác định tỷ lệ tổn hại sức khoẻ của anh Thuận là 26%.
Theo An Sơn (An Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...