Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:19 AM (GMT+7)

Côn đồ mang súng, dao giết bảo vệ khách sạn

author Thứ Hai, ngày 21/01/2013 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sáng 20.1, người dân khu Vĩnh Quang, thị trấn Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh bùi ngùi đưa tiễn anh Lê Đình Quang (40 tuổi) bị nhóm côn đồ giết hại tại nơi làm việc về nơi an nghỉ cuối cùng.

   

Quản lý khách sạn 3 sao Long Hải (Công ty TNHH Thành Tâm 668) cho biết: Chiều 18.1, một nhóm thanh niên vào khu giải trí của khách sạn đòi hát Karaoke. Trong quá trình hát nhóm này đã lớn tiếng chửi bới với nhân viên phục vụ. Trước sự việc đó, anh Quang và anh Cao Đức Trí (SN 1965, Tân Dân Kinh Môn, Hải Dương) là nhân viên bảo vệ khách sạn vào can ngăn thì bị nhóm thanh niên ở bên trong chửi bới và đánh lại.

 con do mang sung, dao giet bao ve khach san hinh anh 1
Khách sạn Long Hải nơi anh Quang làm việc bị nhóm côn đồ giết hại

Được nhiều người can ngăn nên sau đó nhóm thanh niên kia đi vào phòng xông hơi. Tuy nhiên khi ra ngoài, một thanh niên đã rút súng chĩa về phía anh Quang và anh Trí. Thấy 2 anh bỏ chạy chúng đuổi theo và dùng dao đâm anh Quang 2 nhát vào sau lưng nhưng thấu phổi, một nhát trúng mạng sườn. Còn anh Trí bị đâm vào bùng thủng dạ dày. Mặc dù sau khi bị thương được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do bị máu tràn phổi nên anh Quang đã chết trên đường đi cấp cứu.

Ngay buổi tối hôm đó, lực lượng Công an huyện Đông Triều đã bắt được 5 trong 6 tên đã giết hại anh Quang. Ngày 19.1, Công an huyện Đông Triều đã chuyển vụ án nghiêm trọng cho Công an tỉnh xử lý.

Cũng theo quản lý khách sạn Long Hải, anh Quang làm việc tại khách sạn được hơn 4 năm, còn anh Trí làm được nửa năm.

Được biết, kẻ đâm chết anh Quang người ở thị xã Quảng Yên còn các đối tượng khác ở Uông Bí và Đông Triều.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một học sinh mầm non ở Thừa Thiên-Huế đã được phát hiện đuối nước...
"Chúng ta phải phạt thật mạnh tay, phạt cho sợ. Phải phạt như ở...
HĐND TP.Đà Nẵng đã đưa vấn đề thành tích của đội bóng đá SHB Đà...