Thứ Hai, ngày 17/12/2018 17:36 PM (GMT+7)

Công an đột kích, hơn 30 con bạc sát phạt trong rừng sâu tán loạn

authorTrần Hiền Thứ Tư, ngày 06/06/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi các con bạc đang say sưa sát phạt, thì lực lượng chức năng đã bất ngờ đột kích vào lán trại. Tại đây, lực lượng công an đã tạm giữ 5 đối tượng, 9 ô tô, thu giữ hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan.

   

 cong an dot kich, hon 30 con bac sat phat trong rùng sau tan loan hinh anh 1

Các đối tượng tham gia đánh bạc, ảnh Hồng Thuấn

Sáng 6.4, Đại tá Dương Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một tụ điểm cờ bạc quy mô lớn trong rừng sâu, bắt giữ được nhiều đối tượng đang tham gia sát phạt.

Theo Đại tá Tuấn, sau khi xác định tụ điểm cờ bạc thuộc địa phận của huyện Sa Thầy (Kon Tum) Công an huyện Chư Pah đã tiến hành bàn giao cho Công an huyện Sa Thầy để điều tra làm rõ.

 cong an dot kich, hon 30 con bac sat phat trong rùng sau tan loan hinh anh 2

Lán trại nơi các con bạc tham gia sát phạt được canh phòng cẩn mật

Trước đó, qua nắm bắt thông tin lực lượng công an huyện Chư Pah phát hiện một tụ điểm cờ bạc hoạt động tinh vi, được tổ chức canh phòng cẩn mật trong rừng sâu (đoạn giáp ranh giữa xã Ia Kreng, huyện Chư Pah và xã Ia Tăng huyện Sa Thầy. Sau đó, ngày 31.5 lực lượng công an huyện Chư Pah đã bất ngờ tiếp cận đột kích lán trại nơi các con bạc đang say sưa sát phạt. Khi lực lượng công an ập vào nhiều đối tượng nhanh chân tẩu thoát, tại hiện trường, lực lượng công đã tạm giữ 5 đối tượng, 9 chín ô tô, thu giữ hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan.

 cong an dot kich, hon 30 con bac sat phat trong rùng sau tan loan hinh anh 3

Tang vật của vụ án bị công an tạm giữ

Làm việc với cơ quan công an, những đối tượng bị bắt khai số người tham gia đánh bạc lần này là trên 30 người, phần lớn ở TP.Pleiku (Gia Lai) và tỉnh Kon Tum. Trong đó, có một số người tới cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt. Ổ bạc này được cử người canh gác cẩn mật nhằm tránh bị lực lượng chức năng phát hiện. Hiện lực lượng Công an huyện Sa Thầy đang tiến hành xác minh làm rõ danh tính những đối tượng tham gia sát phạt đã bỏ trốn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...