Thứ Ba, ngày 17/07/2018 22:44 PM (GMT+7)

CSCĐ "tóm" nhóm đối tượng mang súng colt đi đòi nợ

author Thứ Tư, ngày 24/04/2013 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhận thấy nhiều biểu hiện manh động và cách ăn nói "nửa vời" của các đối tượng, cảnh sát đã phát hiện nam thanh niên đem theo súng colt với 5 viên đạn.

   

Vụ việc xảy ra vào đêm 23.4, tại ngõ 41 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời điểm trên, tổ CSCĐ thuộc Đại đội đặc nhiệm (C11), Trung đoàn CSCĐ Công an Hà Nội do Trung úy Phạm Đức Thành (tổ trưởng), cùng 3 chiến sĩ khác đang làm nhiệm vụ tuần tra, thì phát hiện có 3 đối tượng có biểu hiện khả nghi.

Ngay lập tức, tổ công tác dừng xe và yêu cầu kiểm tra hành chính đối với 2 người nam, 1 nữ. Qúa trình kiểm tra, nhận thấy nhiều biểu hiện manh động, cùng với cách ăn nói "nửa vời" của các đối tượng, tổ trưởng Phạm Đức Thành đã bố trí một CSCĐ quan sát nhất cử nhất động của thanh niên ngồi trên xe SH mang BKS 29P1 - 096.55 đội mũ trắng đề phòng bất trắc.

Không nằm ngoài dự đoán, khi kiểm tra người thanh niên này, cảnh sát phát hiện 1 khẩu súng colt, loại súng quân dụng, bên có sẵn 5 viên đạn. Ngoài ra, tổ công tác còn thu được 4 viên đạn khác trên người đối tượng. Cả 3 đối tượng đồng loạt bị khống chế ngay sau đó.

Khẩu súng colt, loại súng quân dụng, bên có sẵn 5 viên đạn.

Nhận được tin báo, 4 CSCĐ của một tổ công tác khác đã khẩn trương có mặt hỗ trợ và cùng áp giải 3 đối tượng, cùng 2 chiếc xe máy về trụ sở công an phường Trung Liệt để làm rõ.

Tại đây, danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Trần Tuấn Hương (SN 1979, nguyên quán Hưng Yên, thường trú ở tập thể cao tầng, phường Nghĩa Đô, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hương khai nhận là chủ hiệu cầm đồ trên đường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng tiến hành xác minh số lượng lớn tiền mặt Hương cầm theo, cùng nhiều loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ vay nợ tiền bạc khác.

Đối tượng nữ đi cùng khai nhận là người yêu của Trần Tuấn Hương, đang đi cùng Hương để "giải quyết một số chuyện". Còn đối tượng nam còn lại là "anh em xã hội" của Hương. Phía cảnh sát nhận định, nhiều khả năng nhóm đối tượng đang phục ở ngõ 41 để đợi con nợ nào đó.

Hiện Công an phường Trung Liệt đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên công an quận Đống Đa xử lý theo thẩm quyền.

Theo VOV Giao thông
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...