Thứ Hai, ngày 23/07/2018 01:52 AM (GMT+7)

Cử tri đề nghị làm rõ tài sản lớn của cán bộ ngành thành tra

authorHải Phong Thứ Ba, ngày 01/07/2014 10:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 30.6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Quốc hội ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1, TP.Hà Nội đã tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII.

   

Về vấn đề phòng, chống tham nhũng (PCTN), cử tri Lưu Huy Vinh (phường Thành Công) nhấn mạnh: Phải đánh thắng tên giặc nội xâm nguy hiểm này. Vấn đề này đã được thảo luận ở nhiều diễn đàn. Quốc hội cũng đã chất vấn nhiều lần song hiệu quả PCTN vẫn còn hạn chế. Ông Vinh cho rằng: “Cử tri chúng tôi không hài lòng với trả lời chất vấn về dư luận xung quanh khối tài sản lớn của một số cán bộ cao cấp trong ngành thanh tra. Đề nghị Quốc hội tiếp tục xem xét, làm rõ vấn đề để trả lời cho cử tri”.

Cử tri Nguyễn Phú Liễu (Thành Công) cho rằng: “Tham nhũng vặt còn chưa trị được thì nói gì tới những vụ việc lớn. Muốn làm việc lớn thì phải bắt đầu từ những việc nhỏ nhất”.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, từ những ý kiến đóng góp của cử tri, kỳ họp Quốc hội sẽ ngày càng đổi mới, có chất lượng cao hơn. Với những kiến nghị cụ thể, Tổng Bí thư cho biết, sẽ chuyển tới các cơ quan có trách nhiệm để xem xét giải quyết, trả lời cử tri.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Mưa lớn 4 ngày qua gây ngập lụt nhiều đoạn đường trên Quốc lộ 6....