Thứ Năm, ngày 25/04/2019 23:43 PM (GMT+7)

“Của quý” bị hoại tử vì cương cứng suốt 2 ngày

authorHuy Phong (Theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Ấn Độ đã phải để các bác sĩ cắt bỏ “của quý” sau khi bị hoại tử do cương cứng suốt 2 ngày.

   

 “cua quy” bi hoai tu vi cuong cung suot 2 ngay hinh anh 1

Các bác sĩ tiến hành cắt bỏ dương vật của bệnh nhân.

Người đàn ông 52 tuổi đã phải nhập Bệnh viện trường đại học Y King George's ở thành phố Lucknow, Ấn Độ, sau khi dương vật của ông cương cứng suốt 2 ngày.

Các bác sĩ nhanh chóng tiến hành hút máu đọng từ dương vật của người đàn ông, nhưng để lại ống thông đường tiết niệu và băng bó quá chặt, khiến cơ quan sinh dục ngoài của bệnh nhân bị hoại tử.

Sau khi người đàn ông thông báo với các bác sĩ rằng dương vật của ông chuyển sang màu đen, họ không còn lựa chọn nào khác là cắt bỏ “của quý” của bệnh nhân.

 “Chúng tôi đã lấy ra ống thông đường tiết niệu”, bác sĩ Saqib Mehdi cho biết. “Nhưng dương vật của bệnh nhân vẫn trở nên xấu hơn vào ngày tiếp theo, khiến chúng tôi buộc phải phẫu thuật cắt bỏ nó”.

Người đàn ông được cho là mắc chứng cương dương vật (dương vật cương cứng suốt 2 ngày liên tục). Các bác sĩ cho biết chứng bệnh này có thể gây ra bởi bệnh tế bào hay tự ý sử dụng thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Tag:  sức khỏe, tình dục   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.4, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị...
Diễn biến mới nhất về vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất...
Nam thanh niên ở Thừa Thiên - Huế tử vong do tự ngã xe khi điều...