Thứ Tư, ngày 13/12/2017 16:39 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/05/2014 09:23 AM (GMT+7)

Cục trưởng Đường sắt Việt Nam nhận kỷ luật

Mức kỷ luật vừa được đưa ra dựa trên cơ sở bản tự kiểm điểm cá nhân của ông Nguyễn Hữu Thắng - Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam và kết quả cuộc họp kiểm điểm vừa được thực hiện.

   
Ông Nguyễn Hữu Thắng - Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam - đã phải nhận mức kỷ luật phê bình nghiêm khắc.

Cụ thể, ông Đinh La Thăng - Bộ trưởng Bộ GTVT - đã phê bình nghiêm khắc ông Nguyễn Hữu Thắng vì phát ngôn không đúng và thiếu trách nhiệm liên quan đến Dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông. Theo Bộ GTVT, việc này gây bức xúc trong dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành GTVT. Bộ GTVT cũng yêu cầu ông Nguyễn Hữu Thắng nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để xảy ra các vi phạm tương tự.

Thời gian thi công tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông kéo dài là 1 trong những nguyên nhân làm tăng tổng mức đầu tư dự án.
Thời gian thi công tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông kéo dài là một trong những nguyên nhân làm tăng tổng mức đầu tư dự án.

Trước đó, ông Nguyễn Hữu Thắng đã bị Bộ GTVT tạm đình chỉ chức vụ để giải trình về việc đội giá Dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông và phát ngôn gây bức xúc trong dư luận.

Mức kỷ luật vừa được đưa ra dựa trên cơ sở bản tự kiểm điểm cá nhân của ông Nguyễn Hữu Thắng và kết quả cuộc họp kiểm điểm vừa được thực hiện.
Theo Minh Phong (Minh Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho rằng ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng có nhiều sai...
Ông Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Thường vụ TƯ Đoàn khoá X, Trưởng...
Liên quan đến vấn đề thất lạc hồ sơ của Trịnh Xuân Thanh, Thứ...