Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 06:43 AM (GMT+7)

Đà Nẵng: Kiểm tra các điểm bán bánh mì

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 08:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 2.4, Sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết vừa có công văn yêu cầu các đơn vị y tế quận, huyện tăng cường kiểm tra các điểm bán bánh mì trên địa bàn.

   
Ảnh minh họa

Sở đề nghị tổng hợp các cơ sở được và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm đối với cơ sở kinh doanh, quầy bán bánh mì, đồng thời tổ chức tập huấn, khám sức khỏe, cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với con người và cơ sở kinh doanh lĩnh vực này.

Như NTNN đã thông tin, vào tháng 3.2013, 27 người dân ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) sau khi ăn bánh mì tại cửa hàng bánh mì bà Thái đã phải nhập viện điều trị vì bị nôn mửa, viêm đường ruột, đau đầu... do ngộ độc thực phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin Dân Việt có được, trong vụ bắt giữ hàng loạt cán bộ...
Chánh án TAND Tối cao đã cung cấp thông tin mới liên quan vụ Trịnh...
Sáng 18.11, tại phiên chất vấn với Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa...