Thứ Ba, ngày 17/07/2018 12:44 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Kiểm tra các điểm bán bánh mì

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 08:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 2.4, Sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết vừa có công văn yêu cầu các đơn vị y tế quận, huyện tăng cường kiểm tra các điểm bán bánh mì trên địa bàn.

   
Ảnh minh họa

Sở đề nghị tổng hợp các cơ sở được và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm đối với cơ sở kinh doanh, quầy bán bánh mì, đồng thời tổ chức tập huấn, khám sức khỏe, cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với con người và cơ sở kinh doanh lĩnh vực này.

Như NTNN đã thông tin, vào tháng 3.2013, 27 người dân ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) sau khi ăn bánh mì tại cửa hàng bánh mì bà Thái đã phải nhập viện điều trị vì bị nôn mửa, viêm đường ruột, đau đầu... do ngộ độc thực phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...