Đà Nẵng: Kiểm tra các điểm bán bánh mì

Thứ tư, ngày 03/04/2013 08:56 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ngày 2.4, Sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết vừa có công văn yêu cầu các đơn vị y tế quận, huyện tăng cường kiểm tra các điểm bán bánh mì trên địa bàn.
Bình luận 0
img
Ảnh minh họa

Sở đề nghị tổng hợp các cơ sở được và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm đối với cơ sở kinh doanh, quầy bán bánh mì, đồng thời tổ chức tập huấn, khám sức khỏe, cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với con người và cơ sở kinh doanh lĩnh vực này.

Như NTNN đã thông tin, vào tháng 3.2013, 27 người dân ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) sau khi ăn bánh mì tại cửa hàng bánh mì bà Thái đã phải nhập viện điều trị vì bị nôn mửa, viêm đường ruột, đau đầu... do ngộ độc thực phẩm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem