Thứ Tư, ngày 17/01/2018 20:23 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Kiểm tra các điểm bán bánh mì

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 08:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 2.4, Sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết vừa có công văn yêu cầu các đơn vị y tế quận, huyện tăng cường kiểm tra các điểm bán bánh mì trên địa bàn.

   
Ảnh minh họa

Sở đề nghị tổng hợp các cơ sở được và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; có biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời các sai phạm đối với cơ sở kinh doanh, quầy bán bánh mì, đồng thời tổ chức tập huấn, khám sức khỏe, cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm đối với con người và cơ sở kinh doanh lĩnh vực này.

Như NTNN đã thông tin, vào tháng 3.2013, 27 người dân ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) sau khi ăn bánh mì tại cửa hàng bánh mì bà Thái đã phải nhập viện điều trị vì bị nôn mửa, viêm đường ruột, đau đầu... do ngộ độc thực phẩm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trả lời PV Dân Việt, ông Phạm Đức Chính - Chủ tịch UBND huyện Mộc...
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nam (PC67) cho biết đang tiến...
Không phải được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là tác phẩm...