Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 05:55 AM (GMT+7)

Đà Nẵng tiếp nhận 2 lô đất con gái Bí thư Thành phố trả lại

authorĐình Thiên Thứ Hai, ngày 03/08/2015 15:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 3.8, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh văn phòng UBND TP. Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng đã quyết định tiếp nhận 2 lô đất do bà Trần Thị Yến Minh (con gái ông Trần Thọ - Bí thư Đà Nẵng) trả lại.

   

 da nang tiep nhan 2 lo dat con gai bi thu thanh pho tra lai hinh anh 1

Thành phố Đà Nẵng đồng ý tiếp nhận 2 lô đất do bà Minh trả lại

Theo đó, thời gian vừa qua có thông tin bà Trần Thị Yến Minh là con gái của Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng - Trần Thọ nên mới được đổi 400m2 đất ở ngoại ô lấy 180m2 đất trung tâm ở góc đường Phan Bội Châu - Trần Quý Cáp (phường Thạch Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Về việc này, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng khẳng định: “Việc chuyển đổi đất từ ngoại vào trung tâm như của bà Minh không phải là trường hợp cá biệt. Phải có hơn 300 trường hợp như thế này trên địa bàn thành phố và đa số là người dân còn cán bộ hay con cháu cán bộ rất ít. Mọi việc đều được UBND thành phố phê duyệt theo đúng quy trình cả”.

Ngày 20.7, bà Trần Thị Yến Minh đã làm đơn trả lại 2 lô đất trên cho thành phố và đề nghị thành phố bố trí lại đất cho bà theo quy định.

Chiều ngày 3.8, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Đình Quỳnh cho biết, lãnh đạo thành phố đã đồng ý tiếp nhận lại 2 lô đất trên và giao cho các đơn vị liên quan thực hiện các thủ tục cần thiết. Việc bố trị lại các lô đất khác cho bà Minh, thành phố cũng đang xem xét.

Xem bình luận
Xử sự đẹp cả chính quyền lẫn người dân.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban giám hiệu trường tiểu học ở Thừa Thiên-Huế tùy tiện cho học...
Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin căn nhà gỗ tiền tỷ...
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Phú Vang (Thừa Thiên-...