Thứ Hai, ngày 26/02/2018 07:16 AM (GMT+7)

Đại học Kinh tế Quốc dân công bố danh sách xét tuyển đợt 1

authorDiệu Thu Thứ Ba, ngày 11/08/2015 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, danh sách này tạm tính đến hết ngày 9.8.2015, bao gồm cả thí sinh đăng ký trực tuyến và gửi qua bưu điện.

   

Ngày 10.8, trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố kết quả và danh sách thí sinh đã đăng ký xét tuyển đại học chính quy.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, danh sách này tạm tính đến hết ngày 9.8.2015, bao gồm cả thí sinh đăng ký trực tuyến và gửi qua bưu điện.

Theo danh sách, hiện Đại học Kinh tế Quốc dân có gần 4.000 thí sinh đăng ký NV1 vào 23 ngành đạo tạo.

 dai hoc kinh te quoc dan cong bo danh sach xet tuyen dot 1 hinh anh 1

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015. ẢnhL: Kim Oanh

Ngoài ra, trong số gần 4.000 thí sinh đăng ký xét tuyển, có gần 3.000 thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường này. Tổng chỉ tiêu của ĐH Kinh tế Quốc dân năm nay là 4.800 thí sinh. Hiện ngành Kinh tế của trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đủ chỉ tiêu.

Tại trường Kinh tế Quốc dân, ngành có thí sinh trúng tuyển ít nhất là ngành Kinh tế nông nghiệp  (90 chỉ tiêu) nhưng xét tuyển mới được 13 thí sinh. Ngưỡng điểm trúng tuyển vào ngành này là 18 điểm.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng lưu ý thí sinh, các thông tin về kết quả tuyển sinh theo ngành, danh sách thí sinh trúng tuyển, danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển được tính toán trên cơ sở các thí sinh đã đăng ký xét tuyển, rút hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân từ ngày 1 tháng 8 năm 2015 đến ngày cập nhật số liệu có ghi trên file.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng cho biết, điểm trúng tuyển vào từng ngành phải cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD-ĐT ít nhất 2 điểm.

Trường cũng bổ sung tiêu chí xét tuyển phụ. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu và nếu lấy tăng lên 0,25 điểm thì số thí sinh trúng tuyển lại thiếu so với chỉ tiêu, trường sẽ xét riêng điểm từng môn thi phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển (ví dụ, thí sinh xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh có điểm thi Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển).

Xem danh sách Kết quả xét tuyển đợt 1 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân tại đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xung quanh thông tin về nhà gỗ tiền tỷ của cán bộ kiểm lâm Lai...
Với mong muốn giữ gìn, phát huy các lễ hội truyền thống của địa...
Hạt kiểm lâm Phong Thổ (Lai Châu) xác nhận căn nhà trên chính là...