Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 19:14 PM (GMT+7)

Dai-ichi Life Việt Nam mở rộng hoạt động tại thị trường Hà Nội: Khai trương Văn phòng Tổng Đại lý huyện Đông Anh

authorHiền Vy Thứ Tư, ngày 06/05/2015 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo thuận tiện cho khách hàng tại địa bàn Hà Nội, sáng ngày 6/5/2015, thông qua sự hợp tác với công ty TNHH Một thành viên An Phú Hưng Thịnh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý BHNT thứ 6 tại Hà Nội.

   

Văn phòng tọa lạc tại số 191, tổ 7, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây là văn phòng thứ 93 trong hệ thống tổng đại lý của công ty được đưa vào hoạt động, nâng tổng số văn phòng và tổng đại lý lên 140 văn phòng trên toàn quốc. Nhân dịp này, công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 dai-ichi life viet nam mo rong hoat dong tai thi truong ha noi: khai truong van phong tong dai ly huyen dong anh hinh anh 1

Khai trương văn phòng Tổng Đại lý tại Đông Anh, Hà Nội

 

  Đào Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Mạng lưới Kinh doanh Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam cho biết, là đầu mối giao thông quan trọng nối Hà Nội với các tỉnh phía Bắc, huyện ngoại thành Đông Anh nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch, luôn được tạo mọi điều kiện để các thành phần kinh tế, sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút đầu tư vào huyện. Đặc biệt, cầu Nhật Tân vừa được khánh thành đã góp phần giúp diện mạo huyện Đông Anh khởi sắc từng ngày. Trên cơ sở đời sống vật chất người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu bảo vệ tài chính an toàn cho bản thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống trở nên vô cùng thiết yếu, tạo tiền đề thuận lợi cho việc phát triển bảo hiểm nhân thọ. 

 dai-ichi life viet nam mo rong hoat dong tai thi truong ha noi: khai truong van phong tong dai ly huyen dong anh hinh anh 2

Trao 20 suất học bổng cho học sinh tiểu học Đông Anh, Hà Nội

 

Nhân dịp lễ khai trương hôm nay, Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam nhấn mạnh: “Hà Nội là một trong những thị trường trọng điểm của Dai-ichi Life Việt Nam tại khu vực kinh tế phía Bắc. Bên cạnh 1 văn phòng chi nhánh tại quận Đống Đa và 5 văn phòng thuộc hệ thống Tổng đại lý của công ty hiện đang hoạt động tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, việc khai trương thêm Văn phòng Tổng Đại lý BHNT Dai-ichi Việt Nam tại huyện Đông Anh hôm nay đã minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc phát triển thị trường đầy tiềm năng và  nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng địa phương và các vùng lân cận ngày càng tốt hơn. Công ty luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ BHNT ưu việt đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính đa dạng của khách hàng, cũng như góp phần tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong địa bàn huyện”.

 

“Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, không chỉ tăng trưởng bền vững, công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam luôn chú trọng đến việc hỗ trợ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, đặc biệt là trẻ em. Việc trao học bổng cho 20 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đông Anh hôm nay sẽ là động lực giúp các em vượt qua phần nào khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi của gia đình và xã hội”, ông Trần Đình Quân chia sẻ thêm.

   Được biết, trong Quý 1/2015, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tiếp tục đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với doanh thu khai thác mới đạt gần 200 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2014 và tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 547 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ năm 2014.

 


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù mới có chủ trương của tỉnh chấp thuận cho đầu tư, chưa có bất kỳ...
Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Đang ở bể bơi dành cho trẻ em, C bất ngờ đến bể bơi người lớn rồi...