Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:39 AM (GMT+7)

Đại sứ Nhật Bản tới thắp hương chia buồn cùng gia đình bé Nhật Linh

authorĐàm Duy – Hòa Nguyễn Thứ Ba, ngày 04/04/2017 08:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều qua (3.4), Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Kunio Umeda đã tới gia đình anh Lê Anh Hào (Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên, bố đẻ bé Nhật Linh) để thắp hương chia buồn với sự mất mát của gia đình.

   

Tại đây, ông Kunio Umeda đã thắp hương cho bé Nhật Linh và gửi lời chia buồn tới bố mẹ cháu bé cũng như toàn thể gia đình. Ông Kunio Umeda bày tỏ sự thương tiếc trước sự việc xảy ra với Nhật Linh.

 dai su nhat ban toi thap huong chia buon cung gia dinh be nhat linh hinh anh 1

Đại sứ Nhật Bản tới chia buồn cùng gia đình chiều ngày 3.4. (Ảnh: Đàm Duy)

Vị đại sứ cũng cho biết, phía Nhật Bản sẽ khẩn trương điều tra thủ phạm đã gây ra sự việc.

Trước đó, bố đẻ nạn nhân cho biết anh rất đau lòng khi sự việc xảy ra với con gái. Mặc dù sự việc đã xảy ra đến nay cũng khá nhiều ngày nhưng thủ phạm vẫn chưa bị trừng trị thích đáng. Anh Hào đã gửi đến các cơ quan báo chí Việt Nam và báo chí Nhật Bản bức tâm thư được viết bằng tiếng Việt Nam và tiếng Nhật Bản để nói lên những nguyện vọng của gia đình.

 dai su nhat ban toi thap huong chia buon cung gia dinh be nhat linh hinh anh 2

Bức tâm thư được anh Hào viết bằng tiếng Việt Nam và tiếng Nhật Bản để gửi những nguyện vọng của gia đình tới truyền thông hai nước, mong được sự giúp đỡ trong quá trình truy tìm thủ phạm đã sát hại con gái anh. (Ảnh: Đức Tùy)

Trong bức tâm thư, anh Hào viết:

“Tôi rất đau buồn khi con gái tôi gặp phải sự cố này. Sau khi đưa con tôi về nơi an nghỉ mà cháu mong muốn thì tôi cũng đã bình tâm hơn.

Xin cảm ơn mọi người và các tổ chức công ty đã giúp đỡ cho con tôi được về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhưng để được cháu yên lòng an nghỉ thì phải sớm bắt được những người đã sát hại con tôi. Hiện tại, tôi cũng không có nhiều thông tin về những kẻ đã hại con tôi. Tôi cũng không biết bằng phương pháp nào sớm bắt được tội phạm.

Nhưng có thể có một phương pháp sớm tìm ra tội phạm là mong được sự hợp lực của toàn thể mọi người trên khu vực tôi đang sống ở tỉnh Chiba và những khu vực mà đã tìm ra những vật dụng con tôi mang theo bên mình.

Hãy tự kiểm tra lại video camera đã ghi lại được trên đường, trên ô tô tham gia ở các đoạn đường đó để truy tìm những kẻ khả nghi.

Các cộng đồng mạng mà có những thông tin liên quan đến con gái tôi, truy tìm những người đã tung tin ám chỉ hành vi sát hại con gái tôi.

Mọi thông tin xin hãy cung cấp cho cảnh sát, cơ quan đảm nhiệm vụ án con gái tôi hoặc liên hệ trực tiếp với tôi thông qua địa chỉ email: LEANHHAOTP@gmail.com hay Skype: le anh hao mcs.

Mong được sự giúp đỡ của tất cả mọi người để sớm bắt được tội phạm”.

Ngày 1.4, theo một số nguồn tin ở Nhật Bản, cảnh sát đang nghi ngờ có một người đàn ông đi theo sau bé gái Việt Nam vào thời điểm mất tích.

Theo thông tin từ Yahoo Japan, cảnh sát đã thu thập hình ảnh từ các camera an ninh trong các tuyến đường xung quanh nơi bé Nhật Linh mất tích từ ngày 24.3 để phục vụ cho công tác điều tra.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 31.3, cảnh sát cho biết, họ phát hiện một người đàn ông dường như đi bộ ngay sau khi bé gái Việt Nam xuất hiện trong màn hình camera.

Theo cảnh sát, hình ảnh về người đàn ông khả nghi này vẫn chưa rõ ràng, họ vẫn đang tích cực điều tra để nhận diện người này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...