Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:11 AM (GMT+7)

Đang nấu ăn, nam sinh lớp 10 bị bạn học cắn tai rồi nuốt chửng

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 04/10/2018 17:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi em Tr. Đ.Th (SN 2003, học sinh lớp 10 Trường THPT Quỳ Hợp, Nghệ An) đang nấu ăn tại phòng trọ thì bất ngờ bị bạn học cùng trường cắn đứt một phần vành tai. Người này sau đó đã nuốt phần vành tai vào dạ dày khiến em Th không còn cơ hội nối lại.

   

Chiều nay (4.10), trao đổi với PV Dân Việt, bác sĩ Kinh Oanh - Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác nhận, vào sáng cùng ngày, các bác sĩ tiếp nhận nam bệnh nhân Tr.Đ.Th (SN 2003, trú xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp) trong tình trạng một phần vành tai bị đứt.

 dang nau an, nam sinh lop 10 bi ban hoc can tai roi nuot chung hinh anh 1

Em Tr.Đ.Th đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng một phần vành tai bị đứt.

Sau đó, người nhà em Th có mang đến phần vành tai bị đứt được bảo quản trong hộp đá màu trắng rồi đề nghị bệnh viện nối lại. Tuy nhiên qua quá trình kiểm tra, xác định vết thương đã quá 8 tiếng, đồng thời phần vành tai bị đứt đã ngâm trong dịch dạ dày quá lâu nên không có khả năng phục hồi khi nối lại. Do vậy, các bác sĩ nơi đây đã không chỉ định tiến hành phẫu thuật nối vành tai, thay vào đó tiến hành xử vết thương, tạo vành tai mới cho bệnh nhân.

Được biết, bệnh nhân này được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Theo người nhà bệnh nhân, em Th hiện đang học lớp 10 tại Trường THPT Quỳ Hợp. Hôm qua (3.10), trong lúc em đang nấu ăn tại phòng trọ thì bất ngờ bị một người cắn đứt lìa một nửa vành tai. Sau đó, người này đã nuốt phần vành tai bị đứt của nạn nhân vào bụng.

Sau khi xảy ra sự việc, cả nạn nhân và người đã nuốt vành tai được được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An để điều trị. Tại đây, các bác sĩ đã nội soi gắp phần vành tai trên ra khỏi dạ dày của người này, rồi chuyển nạn nhân xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để phẫu thuật ghép nối. 

Cũng theo người nhà bệnh nhân, người cắn tai của em Th có dấu hiệu sử dụng ma túy gây ảo giác, dẫn đến hành động trên. 

Hiện Công an huyện Quỳ Hợp đang tiến hành điều tra làm rõ vu việc.

Xem bình luận
Cẩu xực vành tai ??. Học sinh gì mà hung hăng, tàn ác vậy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...