Thứ Hai, ngày 24/09/2018 10:59 AM (GMT+7)

Đang trong nhà bị côn đồ chém xối xả đến chết

author Chủ Nhật, ngày 20/05/2012 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khoảng 23h đêm 18.5, tại gia đình ông Đỗ Phát Lai (49 tuổi), trú tại thôn 1, xã Tế Nông bỗng nhiên có hai kẻ lạ mặt đi xe máy, đội mũ bảo hiểm và bịt mặt xông vào nhà chém ông Lai cùng vợ và con trai.

   

Sáng 19.5, ông Trần Văn Thuấn – Chủ tịch UBND huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra tối 18.5, tại thôn 1, xã Tế Nông, huyện Nông Cống, khiến một người chết, hai người bị thương nặng.

Cũng theo ông Thuấn, khoảng 23h đêm 18.5, tại gia đình ông Đỗ Phát Lai (49 tuổi), trú tại thôn 1, xã Tế Nông bỗng nhiên có hai kẻ lạ mặt đi xe máy, đội mũ bảo hiểm và bịt mặt xông vào nhà chém ông Lai cùng vợ và con trai của ông. Sau khi dùng dao chém cả 3 người xong, hai đối tượng đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Ông Lai cùng vợ và con được hàng xóm đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến trạm y tế xã Tế Nông, ông Lai đã tử vong. Còn bà Lê Thị Cúc (47 tuổi) là vợ ông Lai cùng với con trai là Đỗ Phát Dũng (17 tuổi) bị chúng chém khiến hai mẹ con bà bị thương nặng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, tình trạng sức khỏe của bà Cúc đang trong cơn nguy kịch.

Được biết, ông Đỗ Phát Lai, là người kinh doanh chuyên thu mua cáy để làm mắm, bán ra thị trường các tỉnh phía Bắc và TP Hà Nội.

Theo nhận định ban đầu, vụ án mạng nêu trên có thể do tư thù cá nhân và cạnh tranh nhau trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán với gia đình ông Lai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...