Thứ Tư, ngày 24/01/2018 19:21 PM (GMT+7)

“Đấu” rượu: Một tử vong, một nhập viện cấp cứu

author Thứ Năm, ngày 25/10/2012 12:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sẵn hơi men, ông Thắng đồng ý đưa ca rượu lên ngửa cổ uống, lúc này ông Ríp cũng cầm ca mình lên uống theo. Uống xong, ông Thắng để ca rượu xuống và không nhớ gì nữa.

   

Ngày 24.10, tại Bệnh viện Đa khoa Bến Lức (tỉnh Long An), ông Phan Văn Thắng (ở ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) xác nhận ông nhập viện cấp cứu chiều 23.10 do tham gia cuộc “đấu” rượu với mấy người bạn.

Hậu quả cuộc “đấu” là ông Phan Văn Ríp (47 tuổi, cùng ở ấp 2) đã tử vong tại chỗ.

Ông Thắng đã tỉnh dậy sau cuộc nhậu

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bến Lức cho hay ông Thắng nhập viện khoảng 14g ngày 23.10 trong tình trạng lơ mơ, hỏi có biết, nôn mửa, người nồng nặc mùi rượu.

Hiện sức khỏe của ông Thắng đã hồi phục khá.

Tỉnh lại tại bệnh viện, ông Thắng kể khoảng 6h sáng 23.10, ông Ríp rủ ông Thắng và ba người khác gầy độ nhậu ở nhà một người bạn cùng ấp. Trong số này chỉ có chủ nhà uống bia, ông Ríp, ông Thắng và hai người kia cùng uống một lít rượu do ông Ríp mua tới.

Đến khoảng 9h, rượu hết, ba người kia rời bàn nhậu, chủ nhà đi ngủ. Lúc này, ông Ríp rủ ông Thắng “cưa” tiếp. Ông Thắng cũng muốn nghỉ vì mới bệnh dậy, đã lâu rồi không uống rượu. Tuy nhiên, nói qua nói lại vài câu, tức khí ông Thắng nói với ông Ríp là “ông uống nhiêu tui chơi nhiêu”.

Ông Thắng kể tiếp: nghe vậy, ông Ríp đứng dậy đi kiếm rượu. Một lúc sau, ông Ríp đưa về hai lít rượu và lấy hai ca nhựa đổ hết rượu ra, mỗi ca một lít. Sẵn hơi men, ông Thắng đồng ý đưa ca rượu lên ngửa cổ uống, lúc này ông Ríp cũng cầm ca mình lên uống theo. Uống xong, ông Thắng để ca rượu xuống và không nhớ gì nữa.

Mãi đến 13h30 mọi người mới phát hiện ông Ríp đã chết, còn ông Thắng hôn mê nên đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Những người phát hiện cho biết tại ghế đá mà những người gầy độ nhậu ngồi, ca nhựa đựng rượu vẫn còn. Ông Ríp nằm đè sấp lên chân ông Thắng chết cho đến lúc họ lay dậy.

Hiện chân phải của ông Thắng vẫn còn tê, chưa cử động được. Ông Thắng nói có thể do ông Ríp chết rồi đè lên chân ông lâu quá.

Theo Tuổi Trẻ

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

U23 Việt Nam chiến thắng Qatar, vào chung kết, mạng xã hội rực đỏ...
Sau chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar, đội tuyển bóng đá U23...
Sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar, Công ty sản xuất Thaco...