Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:13 PM (GMT+7)

Đề nghị cách chức Giám đốc Sở LĐTBXH Cà Mau

author Thứ Tư, ngày 02/05/2012 07:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 1.5, nguồn tin của NTNN cho biết: Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Cà Mau đang xem xét hình thức kỷ luật đối với Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh này cùng 2 cán bộ. Nguyên nhân là các cán bộ này có sai phạm trong quá trình nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ huyện Năm Căn.

   

Trước đó, Đảng ủy Sở LĐTBXH tỉnh Cà Mau cũng đã thống nhất đề nghị cấp trên cách chức Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐTBXH đối với bà Chung Ngọc Nhãn.

Theo đó, với vai trò Trưởng ban quản lý Dự án nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ huyện Năm Căn, bà Nhãn đã ưu ái cho Công ty CP Xây dựng giao thông Cà Mau trúng thầu san lấp mặt bằng. Ngày 30.2.2011, bà Nhãn lập hồ sơ quyết toán khống và thanh toán cho nhà thầu hơn 1,7 tỷ đồng. Nhưng mãi đến ngày 14.3.2012, công trình mới được nghiệm thu.

Tại gói thầu số 2 của dự án này, liên doanh Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Phương Nam - Công ty TNHH Quang Tiền trúng thầu với giá 11,5 tỷ đồng. Khi nhà thầu triển khai xây dựng thì gặp khó là mặt bằng chưa hoàn chỉnh. Trong khi đó, bà Nhãn đã “gợi ý” 2 nhà thầu trên chi 50 triệu đồng để bà đi công tác Hà Nội...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Ngày 24.9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công điện số...