Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 21:50 PM (GMT+7)

Đề thi trắc nghiệm ĐH, CĐ từ 50 đến 80 câu

author Thứ Bảy, ngày 12/06/2010 09:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ tháng 7/2010 sẽ thi trắc nghiệm hoàn toàn đối với các môn Ngoại ngữ (Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật), Vật lí, Hóa học, Sinh học; các môn khác thi theo hình thức tự luận.

   
Mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm

Theo thông báo của Bộ Giáo dục Đào tạo, đề thi trắc nghiệm gồm 50 đến 60 câu đối với các môn: Vật lí, Hóa học, Sinh học và 80 câu đối với các môn Ngoại ngữ; thời gian làm bài là 90 phút.

Đề thi do Bộ GDĐT tổ chức biên soạn. Mỗi đề thi có 2 phần: phần chung và phần riêng. Phần chung dành cho tất cả thí sinh được ra theo phần giao thoa giữa chương trình chuẩn và chương trình nâng cao; phần riêng được ra theo từng chương trình: chương trình chuẩn và chương trình nâng cao (riêng đề thi các môn ngoại ngữ chỉ có phần chung).

Thí sinh chỉ được làm một phần riêng thích hợp. Thí sinh nào làm cả 2 phần riêng (dù làm hết hay không hết, dù làm đúng hay không đúng), bài làm coi như phạm quy, chỉ được chấm điểm phần chung và không được chấm điểm phần riêng.

Các câu trắc nghiệm trong đề thi đều có 4 lựa chọn A, B, C, D. Đề thi được in sẵn và có nhiều phiên bản (mỗi phiên bản là một mã đề thi), do máy tính tự động xáo trộn thứ tự câu cũng như thứ tự các phương án A, B, C, D. Số phiên bản đề thi là nội dung được bảo mật đến khi thi xong.

Thí sinh làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm (bài làm của thí sinh) để chấm bằng hệ thống tự động (gồm máy quét và máy tính với phần mềm chuyên dụng). Điểm của bài thi trắc nghiệm được máy tính quy về thang điểm 10 như bài thi tự luận.

Theo Ngọc Hà
Chinhphu.vn
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...