Thứ Hai, ngày 26/06/2017 13:26 PM (GMT+7)

Đến nói chuyện, bị đối thủ tạt xăng thiêu sống

authorDuy Hậu Thứ Tư, ngày 10/06/2015 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi xô xát với nhau, anh T đến nhà Khoa để nói chuyện. Tuy nhiên, vừa đến nơi, chưa kịp nói câu nào, anh T đã bị Khoa hắt xăng vào người rồi bật lửa đốt.

   
Ngày 10.6, anh N.T.T (44 tuổi, trú tại thôn 6, xã Hòa Khánh, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk) tử vong sau gần 1 tuần điều trị do bị bỏng. Cùng ngày, Công an TP.Buôn Ma Thuột cũng cho biết đã tạm giam đối với đối tượng Chu Anh Khoa (24 tuổi, trú thôn 4, xã Hòa Khánh) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

 den noi chuyen, bi doi thu tat xang thieu song hinh anh 1
Gia đình tổ chức đám tang cho anh T.
Trước đó - ngày 4.6, tại một đám cưới, Khoa đã nhảy lên sảnh cưới lôi MC (người dẫn chương trình đám cưới - PV) ra ngoài nói chuyện. Thấy vậy, anh T đi theo giảng hòa. Sau đó, Khoa tiếp tục lên sân khấu giật micro của MC để hát.

Tuy nhiên, sau khi đi ra ngoài đám cưới thì giữa Khoa và anh T đã xảy ra xô xát. Được mọi người can ngăn nên cả hai cùng bỏ về.

Đến khoảng 22h cùng ngày, anh T tìm đến nhà Khoa để nói chuyện phải trái. Tuy nhiên vừa đến nơi, chưa kịp phân trần gì thì anh T đã bị Khoa hắt xăng vào người rồi bật lửa đốt. Mặc dù được người dân kịp thời dập lửa và đưa ngay đi cấp cứu, nhưng sau 6 ngày điều trị, anh T đã không qua khỏi.

 den noi chuyen, bi doi thu tat xang thieu song hinh anh 2
Một thanh niên cũng bị bỏng nặng do cố giúp anh T.
Về phần Khoa, sau khi gây án xong đã bỏ trốn, đến ngày 5.6 thì ra đầu thú.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi rất ủng hộ chủ trương quân đội không làm kinh tế nữa qua phát...
Thấy cô gái vừa giải cứu mình bị đánh, nam thanh niên người nước...
Chiều 25.6, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã...