Thứ Ba, ngày 16/10/2018 11:08 AM (GMT+7)

ĐH Thương mại kéo dài thời gian phúc khảo

author Thứ Ba, ngày 23/08/2011 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau sự cố nhầm lẫn kỹ thuật về điểm thi đối với môn Văn khối D1, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thương mại thông báo sẽ kéo dài thời gian nhận đơn phúc khảo đối với thí sinh thi khối D1 đến hết ngày 1.9.2011.

   

Ông Đinh Văn Sơn, Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại cho biết, sự cố này nhà trường đã sửa sai trong ngày 18.8. Đây là sự nhầm lẫn rất đáng tiếc và trường xin được cáo lỗi với thí sinh.

Để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh thi khối D1, trường đã thêm thời gian phúc khảo cho thí sinh khối này từ ngày 19.8.2011 đến ngày 1.9.2011. Nơi nhận đơn phúc khảo (theo mẫu): Phòng 1 nhà U2 - Trường ĐH Thương mại. Thời gian nhận đơn, lệ phí phúc khảo: 30.000đ/môn thi.

Trước đó, trong quá trình hậu kiểm, ĐH Thương mại phát hiện có sự nhầm lẫn ở khâu công nghệ thông tin nên kết quả chính thức có sự sai lệch với với kết quả thi của thí sinh mà trường đã thông báo trước đây ở một vài túi bài thi môn Văn khối D1.

Nhận định về sai sót của ĐH Thương mại, Bộ GD-ĐT cho hay, ĐH Thương mại đã xử lý kịp thời vấn đề, không gây thiệt hại cho thí sinh nên Bộ cũng không xử lý kỷ luật trường hợp này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...