Thứ Năm, ngày 19/07/2018 12:28 PM (GMT+7)

Đi đòi nợ bị người lạ đâm chết

author Thứ Sáu, ngày 12/04/2013 08:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến nhà con nợ để đòi tiền nhưng bị phản ứng, Vũ la lớn chửi bới khiến 3 đối tượng đang ngồi nhậu bên cạnh thấy chướng tai, gai mắt liền xông vào đâm chết Vũ.

   

Ngày 11.4, công an quận Bình Tân, TP.HCM đã bàn giao 3 đối tượng Nguyễn Sơn Hải (28 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận), Ngô Minh Hướng (21 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Nguyễn Hoàng Sơn (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho Phòng cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM để điều tra, xử lý về hành vi "giết người".

Riêng đối tượng Nguyễn Hoàng Sơn còn bị xử lý thêm về hành vi "cố ý gây thương tích" vì trong năm 2008 đối tượng này đã bị công an thành phố phát lệnh truy nã về hành vi trên.

 
Ngô Minh Hướng và Nguyễn Sơn Hải
Ngô Minh Hướng và Nguyễn Sơn Hải

Theo điều tra, Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, ngụ quận Bình Tân) có nợ 18 triệu đồng của 1 số đối tượng giang hồ. Đêm 5.4, nhóm 4 đối tượng, trong đó có Huỳnh Văn Hưng (30 tuổi, ngụ quận 6) và Lê Thanh Vũ (31 tuổi, ngụ quận 11) đến nhà của Tuấn ở đường Tân Hòa Đông, khu phố 9, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân để đòi nợ.

Khi đến nơi, Hưng vào nhà gặp Tuấn để nói chuyện, một lát sau thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, ông Nguyễn Văn Một (58 tuổi) cha của Tuấn thấy vậy liền cầm 1 con dao, lớn tiếng đe nhóm đòi nợ. Thấy vậy, Hưng bỏ chạy ra ngoài.

Thấy ông Một lăm lăm con dao trên tay, Lê Thanh Vũ chạy đến bàn nhậu gần đó chụp lấy 2 chai bia làm hung khí, quay lại đứng trước cổng chửi bới cha con Tuấn. Được người dân can ngăn, 2 cha con Tuấn bỏ vào nhà.

Lúc này trên bàn nhậu gần đó có 4 đối tượng là Hải, Hướng, Sơn và một người chưa rõ lai lịch đang ngồi nhậu. Thấy Vũ cầm chai bia trên tay, đứng chửi bới cha con Tuấn, dù không có liên quan, nhưng Hải gai mắt nên nói các bạn nhậu "đập chết nó đi". Có men trong người nên các đối tượng còn lại lập tức hưởng ứng.

Các đối tượng chạy vào một nhà dân gần đó lấy 3 con dao rồi xông vào dạy cho Vũ một bài học. Sơn dùng thanh dao cán gỗ chém Vũ nhưng không trúng nên xông vào vật lộn với Vũ. Thấy Sơn vật lộn, Hải cầm cây dao chém liên tiếp vào người khiến Vũ gục tại chỗ. Hướng cũng cầm dao truy sát các đối tượng còn lại trong băng nhóm của Vũ.

Sau khi gây án xong cả nhóm của Sơn bỏ đi và bị bắt ngay sau đó.Vũ được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...