Thứ Năm, ngày 22/02/2018 16:20 PM (GMT+7)

Đi làm ruộng, hốt hoảng phát hiện thi thể nam giới cháy đen

authorNhật Trường Thứ Tư, ngày 08/02/2017 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người dân đang ra ruộng thì hốt hoảng phát hiện thi thể nam giới cháy đen, cạnh đó là xe tay ga. Người này hô hoán và báo công an địa phương.

   

Trưa 8.2, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm thi thể, hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng tiến hành điều tra cái chết của một người đàn ông bị cháy đen mà người dân địa phương phát hiện.

 di làm ruọng, hót hoảng phát hiẹn thi thẻ nam gioi cháy den hinh anh 1

Hiện trường vụ việc

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) ở huyện Củ Chi trên đường đi ra ruộng trên con đường đất giao cắt với tỉnh lộ 15 (xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM), khi đi được 100 m, người phụ nữ phát hốt hoảng phát hiện thi thể nam giới bị cháy đen cạnh đó là một 1 chiếc xe tay ga. Bà hô hoán cho mọi người và báo cho công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông bị cháy đen, nằm trong tư thế úp mặt xuống đất, co quắp. Vụ việc thu hút nhiều người địa phương theo dõi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...