Thứ Tư, ngày 24/10/2018 03:31 AM (GMT+7)

Điều tra clip CSGT đánh đu 2 phút trước mũi xe tải

author Thứ Bảy, ngày 05/05/2012 12:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ đoạn clip trên một chuyên trang ô tô nước ngoài đăng tải hình ảnh một chiến sĩ CSGT bám vào cần gạt nước và bị lái xe ô tô tải cho đánh đu một quãng đường dài.

   

Sáng 5.5, đại tá Đỗ Văn Lực, PGĐ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ video clip đăng hình ảnh một chiến sĩ CSGT bị lái xe ô tô tải cho đánh đu trên một quãng đường dài trên một chuyên trang ô tô nước ngoài.

Trong clip này, một người mặc sắc phục CSGT, chân đi ủng, một tay bám chặt vào cần gạt nước phía trước xe tải, một tay vung gậy chỉ dẫn giao thông kèm lời yêu cầu lái xe xuống xe để kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, người lái xe không chấp hành mà vẫn cho xe chạy bon bon trên đường.

 Ảnh chụp từ clip

Đi được một đoạn, tài xế đã cho xe dừng để đánh lừa chiến sĩ cảnh sát nhảy xuống rồi chạy tiếp. Trước sự ngang bướng của tài xế này, chiến sĩ CSGT đành phải nhảy lên bám vào cần gạt nước để khống chế đối tượng.

Hình ảnh thu hút nhiều người hiếu kỳ chứng kiến vì xảy ra vào thời điểm lưu lượng tham gia giao thông khá đông.

Cuối cùng, chiến sĩ CSGT cũng được an toàn khi các đồng nghiệp của anh xuất hiện kịp thời ngăn chặn chiếc xe.

Trước đó, ngày 9.4, Trung úy Nguyễn Mạnh Phan, Đội CSGT Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) trong lúc khống chế xe vi phạm cũng đã từng phải bám vào cần gạt nước đánh đu trước mũi xe gần 1km trong khi chiếc xe khách này tăng tốc bỏ chạy. Cảnh tượng này đã được ghi lại trong một đoạn video clip và thậm chí, đoạn clip này còn gây sốt trên trang Telegraph của Anh.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

15h 14 phút chiều nay, sau khi Quốc hội công bố kết quả bầu Chủ...
Anh thợ điện đem 100USD vào tiệm vàng đổi tiền Việt (lấy gần 2,3...
10 giờ 30 phút, đại biểu Bùi Văn Cường (Gia Lai), Trưởng Ban kiểm...